คาเฟ่

ร้านกล่องสุ่ม Art Toy

10 ร้านกล่องสุ่ม Art Toy ในกรุงเทพฯ สายอาร์ตทอยต้องไปตำ!

หัวข้อที่น่าสนใจ

ตอนนี้ไม่มีอะไรฮิตไปกว่า Art Toy แล้ว! เพราะความน่ารักมันรอไม่ได้ เงินในกระเป๋ามันสั่นเหมือนอยากออก แถมเด็ก ๆ ก็นั่งรอพ่อ ๆ แม่ ๆ หิ้วหนูกลับบ้าน ฉะนั้นวันนี้เราเลยจะมาแปะพิกัด 10 ร้านกล่องสุ่ม Art Toy ในกรุงเทพฯ ที่สายสะสมอาร์ตทอยหรือโมเดลจิ๋ว ๆ หาไม่ยาก อย่าลืมซื้อตู้เก็บด้วยนะคะ ดูแล้วน่าจะไม่มีที่ให้เก็บ


Toy Must Have

Toy Must Have
Toy Must Have

Toy Must Have ร้านกล่องสุ่ม Art Toy อยู่ชั้น 2 ของตึก Mixt จตุจักร เป็นร้านที่ค่อนข้างเล็กแต่ของแน่น ของเยอะ มีทั้งแบบสุ่มเองหรือแบบที่ทางร้านแกะเช็กการ์ดแล้วก็มี นอกจากนี้ทางร้านยังมีกล่องสุ่มการ์ตูนญี่ปุ่นต่าง ๆ เช่น ฟิกเกอร์น้องอาร์เนีย มินิฟิกเกอร์วันพีซแสนเท่ก็มี ไหนจะหุ่นยนต์ หรืออื่น ๆ อีกมากมาย แต่ขอกระซิบว่าที่ร้านนี้มี Cry Baby ด้วย แต่มีแค่คอลเลคชั่นเดียวนะ

Art Toys

Art Toys
Art Toys

ร้านกล่องสุ่ม Art Toy รวบรวมฟิกเกอร์ เลโก้ และของเล่นจากดีไซเนอร์ มีหลากหลายซีรีส์ให้เลือกมากมายจากญี่ปุ่นและอเมริกา มีทั้งซื้อแบบสุ่มและยกบ็อกเซ็ต มีบริการจัดส่ง “สุ่มรัก สุ่มใจ” ส่งถึงหน้าประตู ค่าจัดส่งเริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น แต่ถ้าใครอยากจะมาเลือกดูเองก็สามารถเดินทางมาได้เลยที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

 • พิกัด : ชั้น G ล็อค77 (อยู่หน้าB2S ระหว่างตู้ถ่ายรูปและร้านแว่นท็อปเจริญ) เซ็นทรัลลาดพร้าว
 • ราคาเริ่มต้น : 300 บาท
 • https://www.facebook.com/Art.toys94/

Continue Toys

Continue Toys
Continue Toys

Continue Toys อยู่ชั้น 2 ตึก Mixt จตุจักร เช่นกัน เป็นร้านที่ร้านลูกค้าเข้ามาเรื่อย ๆ มีทุกเพศ ทุกวัยจริง ๆ กล่องจุ่มมีให้เลือกหลากหลาย มีตัวโชว์ให้ดูด้วยว่าคอลเล็กชันนี้สุ่มออกมาแล้วแต่ละตัวจะเป็นยังไง ส่วนราคาทางร้านจะบวกเพิ่มแทบทุกคอลเล็กชัน ตามความหายากหรือตามกระแสของตัวนั้น ๆ เจ้าของร้านใจดีมาก สามารถถามหรือหากเปิดกล่องมาแล้วไม่ได้ตัวที่อยากได้ก็สามารถแย๊บ ๆ สุ่มขายต่อได้

Masaru Japan Store

Masaru Japan Store
Masaru Japan Store

Masaru Japan Store (มาซารุเจแปนสโตร์) ร้านขายอาร์ตทอย ในกรุงเทพฯ ย่านพระโขนง แหล่งรวมสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ดีที่สุด ที่นี่มีทั้งโมเดลฟิกเกอร์มือหนึ่งและมือสองของแท้ นอกจากนี้ยังมีเซรามิก อุปกรณ์ในครัว ของเล่น หุ่นการ์ตูน แผ่นเสียง กล้องถ่ายรูป ใครกำลังมองหาฟิกเกอร์อนิเมะ โมเดล หรือของสะสมใหม่ ๆ สินค้ามือสอง หรือก็เหล่ากล่องจุ่มสวย ๆ ไว้สะสม มาที่นี่ได้นะคะ

 • พิกัด : BTS พระโขนง ทางออก 3 เข้าซอยสุขุมวิท 69
 • ราคาเริ่มต้น : 350 บาท
 • https://www.facebook.com/masarujapanstore

Deby Box

Deby Box
Deby Box

Deby Box เป็นร้านกล่องสุ่ม Art Toy ที่มีทั้งตัวที่ฮิตเป็นกระแส , ตัวทั่วไปหรืออย่างตัวที่แปลกแหวกแนวก็มีให้ได้จุ่มกัน นอกจากนี้ยังมีอาร์ตทอยจากทางค่าย 52 Toys มาให้เลือกกันหลายคอลเล็กชัน แถมยังมีพวกคอลเลคชั่นหายาก ยัยเด็กขี้แย Cry Baby ก็มี ตัวอ้วนตุ๊บตั๊บ , มอลลี่คอลเล็กชันครบรอบก็มี , Spotlight ครบรอบ 13 ปีของ Popmart ก็มี แต่ราคาก็อาจจะแรงกว่าเล็กน้อย ส่วนตัวที่ต้องสุ่มเองก็ราคาตลาดทั่วไป

Gachabox

Gachabox
Gachabox

Gachabox อยู่ที่สยามสแควร์ซอย 5 เป็นร้านที่รวบรวมของเล่นจากดีไซเนอร์ผลงานสร้างสรรค์มากมาย ทั้งของไทยและต่างประเทศ ยังมีคอลเลกชั่น Bearbrick ที่แฟนน้องหมีตัวยงต้องมี หรือจะฟิกเกอร์การ์ตูนราคาเบา ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการสั่งซื้อล่วงหน้า หรือจะสั่งได้ทั้งหน้าร้านและชอปออนไลน์ ร้านมีหน้าเพจไว้คอยอัพเดทสินค้าและเทรนด์ใหม่ ๆ

 • พิกัด : ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน สยามสแควร์ ซอย 5
 • ราคาเริ่มต้น : 300 บาท
 • https://www.facebook.com/gachabox?locale=hi_IN

Piece Of Joy

Piece Of Joy
Piece Of Joy

Piece Of Joy ร้านกล่องสุ่ม Art Toy ร้านนี้ อยู่ที่ชั้น 2 เป็นร้านดังมาแรงในโซเชียล เพราะนอกจากของจะมีให้เราได้จุ่มเยอะแยะมาก ตัวซีเคร็ทออกรัวสุด ๆ ส่วนราคาจะบวกเพิ่มจากราคาปกติ ไม่เกิน 50 บาท แต่จะมีแค่คอลเล็กชันแรกที่บวกเพิ่มถึง 210 บาท (คอลเลคชั่นหายาก)

Atongshopp

Atongshopp
Atongshopp

Atongshopp (อาตง) ร้าน Art Toy กรุงเทพฯ ที่รวมฟิกเกอร์และกล่องสุ่มสวย ๆ Designer’s Toy คัดสรรจากทั้งเอเชียและอเมริกา มีคอลเลคชั่นอนิเมะล่าสุด กล่องสุ่มซีรีส์หลากหลายคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็น Bearbrick , JUNJI ITO’S Kaikibako และคอลญี่ปุ่นที่ชาว SANK TOYS ห้ามพลาด

Anime

Anime
Anime

Anime อยู่ชั้น 2 ของตึก Mixt จตุจักร อีกเหมือนกัน ขายกล่องจุ่มสารพัดคอลเล็กชัน ใครอยากดูอันไหน อยากจุ่มตัวไหนที่มันอยู่ในตู้ก็สามารถบอกให้พี่ที่ร้านเปิดตู้ให้ได้เลย ร้านนี้ต่อราคาได้ด้วยนะ โดยส่วนใหญ่ร้านจะเน้นเป็นกล่องสุ่มจากฝั่ง มี Cry Baby ให้จุ่มด้วย น่าสนใจมาก

 • พิกัด : ตึก Mixt จตุจักร
 • ราคาเริ่มต้น : 380 บาท

ร้านกล่องสุ่ม Art Toy : Yumeya

Yumeya
Yumeya

สาวกฟิกเกอร์หรือสาวก Art Toys น่าจะต้องคุ้นชื่อ เพราะ Yumeya ถือเป็นร้านกล่องสุ่ม Art Toy ร้านดัง บอกเลยสาขาแน่นทั่วกรุงเทพฯ ที่นี่รวบรวมโมเดลการ์ตูนงานสวย ๆ การันตีจากค่ายดัง ๆ ไว้หลายราคาให้ได้เลือก ใครอยู่ใกล้สาขาไหนรีบตามไปช้อปได้เลยไม่พลาดกับกล่องจุ่มที่มีหลากหลายแบบ เก็บหมดทุกชาติ

และนี่ก็คือพิกัด 10 ร้านกล่องสุ่ม Art Toy ที่เราชาวไปไหนดีได้นำมาป้ายยาเพื่อน ๆ ใครเป็นสายสะสมหรือชอบเก็บงาน Art Toy โมเดล ฟิกเกอร์ตัวเล็ก ๆ น่ารัก ต้องไม่พลาดที่จะแวะไปจุ่มกล่องหิ้วเด็ก ๆ กลับบ้าน ชอบแบบไหน แนวไหน ก็จ่ายเงินจุ่มด่วน

Harry toms