คาเฟ่

สถานที่จัดงานแต่งงานในสวน

รวม 10 สถานที่จัดงานแต่งงานในสวน อบอุ่น เรียบง่าย สุดโรแมนติก พร้อมแพคเกจราคา

หัวข้อที่น่าสนใจ

เชื่อว่าปีนี้ปีมังกร ข่าวดีที่สุดของปีก็คงเป็นคู่รักบ่าวสาวได้ตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตคู่ ซึ่งนั่นแปลว่างานมงคลในปีนี้จะหนาแน่นและคึกคักเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะช่วงต้นปีหรือเดือนกุมภาพันธ์ที่เป็นเดือนแห่งความรัก ทำให้เราชาวไปไหนดีจะมาแนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานให้กับทุกคนได้เก็บลิสต์ไว้เพื่อเอาไปประกอบการตัดสินใจ แต่จะมีที่ไหนบ้างที่จะสามารถจัดงานแต่งในสวนได้ออกมาโรแมนติกสุด ๆ


The Apothecary Venue

The Apothecary Venue
The Apothecary Venue

The Apothecary Venue สถานที่จัดงานแต่งงานที่มีพื้นที่ใช้สอยกำลังดี โอบล้อมไปด้วยสวนสีเขียวสบายตา สไตล์ยุโรป อย่าง The Emerald Garden โดยพื้นที่ไม่กว้างมาก แต่ไม่แออัด ตอบโจทย์คู่บ่าวสาวที่อยากจัดงานแต่งงานแบบ Western Ceremony มาก ๆ ยิ่งถ้าจัดเป็นงานเลี้ยงตอนเย็น แล้วตกแต่งไฟระย้าจะออกมาสวยสุด ๆ อีกทั้งหากจะเช่าสถานที่ ทางสตูดิโอก็จัดให้แบบทีเดียวจบ ไม่ต้องประสานงานคนนอกเลย One Stop Service

แพคเกจราคา – The Apothecary Venue

L’ENSEMBLE STUDIO

L’ENSEMBLE STUDIO
L’ENSEMBLE STUDIO

ลองซอมเบลอ สตูดิโอ (L’ensemble Studio) สถานที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ที่เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีการดีไซน์สถาปัตยกรรมให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยงาม คงลวดลายและโครงสร้างของตัวอาคารดูดี บานประตูที่โค้งมนในสไตล์ตะวันตก ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในยุโรปอย่างมาก โดยที่นี่จะมีห้องหลายฟังก์ชั่นให้เลือกได้ตามใจคู่บ่าวสาว ไม่ว่าจะ Indoor หรือ outdoor  

แพคเกจราคา – L’ENSEMBLE STUDIO

SubDio Garden

SubDio
SubDio

SubDio Garden สถานที่จัดงานแต่งที่ให้กลิ่นอายยุโรป ท่ามกลางดีไซน์สถาปัตยกรรมสุดละมุนละไม รายล้อมไปด้วยบรรยากาศสวนสวย ๆ โดยไฮไลท์ของที่นี่คือการเชื่อมต่อพื้นที่ Indoor ที่เป็นพื้นที่แบบ Glasshouse กับ Outdoor ในสวนเข้าด้วยกัน ทำให้การจัดงานในสวนของที่นี่ดูสวยมากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะงานเช้า งานเย็น พิธีไทย หรือพิธีตะวันตก ทางสถานที่เขามีบริการพร้อมที่ปรึกษาระดับมืออาชีพ พร้อมดูแลคู่รักตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาจนเสร็จพิธีการสุดท้าย ไม่ต้องติดต่อทีมงานภายนอก

แพคเกจราคา – SubDio Garden

The Botanical House Bangkok

The Botanical House Bangkok
The Botanical House Bangkok

มาต่อกันที่ The Botanical House Bangkok สถานที่จัดงานแต่งที่สร้างให้เป็นบ้านสุดแสนอบอุ่นด้วยกลิ่นอาย ความโรแมนติก ได้รับแรงบันดาลใจสถาปัตยกรรมดีไซน์จากบ้านแถบชานเมืองของยุโรป ประดับกระจกรับแสง Daylight รายล้อมไปด้วยพรรณไม้เขตร้อนนานาพรรณ ที่นี่เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากจัดงานให้มีบรรยากาศธรรมชาติผสมผสานความมินิมอล โดยมีห้องจัดเลี้ยงแบบ Indoor ถึง 2 ห้อง ให้คู่รักได้เลือกดีไซน์ตามจำนวนแขกที่ต้องการ และ โซน Infinity Lawn สวนสวยสไตล์ยุโรปพร้อมฉากหลังเป็นการ์เซโบ้สุดโรแมนติก อาไว้ถ่ายรูปหรือเป็นแท่นประกาศิตก็ถ่ายรูปออกมาสวย

แพคเกจราคา – The Botanical House

THE CABLE FACTORY

THE CABLE FACTORY
THE CABLE FACTORY

The Cable Factory สวนสวยในเมืองใหญ่ที่แฝงตัวอยู่ในย่านสุขสวัสดิ์ สถานที่จัดงานแต่งงานที่อยากแนะนำ ด้วยบรรยากาศสุดแสนร่มรื่น อบอุ่น เรียบง่าย แถมออกแบบการพื้นปูด้วยสนามหญ้าจริงที่อุดมไปด้วยต้นไม้หลากชนิด มีบริการห้องจัดเลี้ยงถึง 4 ห้อง ให้ได้เลือกตามความต้องการ โดยแต่ละห้องจะมีการตกแต่งอย่างลงตัว 2 สไตล์ พื้นที่สตูดิโอมีให้บริการทั้ง Indoor และ Outdoor ให้เข้ากับบรรยากาศ คู่บ่าวสาวคู่ไหนอยากได้ความเรียบง่าย แต่ดูอบอุ่นต้องมาลองส่องแพคเกจที่นี่แล้วล่ะ

แพคเกจราคา – The Cable Factory

Mellow Garden

Mellow Garden
Mellow Garden

Mellow Garden สถานที่จัดงานแต่งงานในสวน บรรยากาศร้านอาหาร&คาเฟ่สไตล์ Retro เหมาะสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบความเรียบหรู ซึ่งสามารถจัดงานได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor หรือจะผสมผสานบรรยากาศทั้งสองแบบเข้าด้วยกันทางร้านก็สามารถจัดให้ได้  โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจของที่นี่คือเป็นสถานที่จัดงานแต่งที่มีจับเอาบรรยากาศในสวนกับพื้นที่ที่มีกลิ่นอายมินิมอลเอาไว้อย่างลงตัว

แพคเกจราคา – Mellow Garden Wine and Dine Restaurant

Thames Valley

Thames Valley
Thames Valley

คู่บ่าวสาวคู่ไหนอยากได้ความจัดหนัก จัดเต็ม ใจถึง ขอแนะนำ Thames Valley ตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์ English Countryside ประดับประดาพื้นที่ด้วยต้นสน อาคารหิน การตกแต่งต่าง ๆ ทำให้รู้สึกเหมือนว่ากำลังอยู่ในโรงแรมในย่านชนบทในอังกฤษ

ด้วยบริเวณที่กว้างขวาง ทำให้เราสามารถจัดสถานที่ได้เต็มที่ ในบริเวณพื้นที่ที่เป็น Outdoor สามารถวางจุดเวทีริมน้ำ ตกแต่งด้วยเก้าอี้ Chiavari หรือเก้าอี้ไม้  Cross-Back ก็เหมือนหลุดออกมาจาก Pinterest สุด ๆ ส่วนอีกฝั่งของแม่น้ำก็สามารถวางจุด Backdrop ไว้ให้แบกเหรื่อได้ถ่ายรูปกัน โดยมีอาคารที่พักที่ตกแต่งด้วยสไตล์อังกฤษเป็น Background รูปอีกด้วย

แพคเกจราคา – thamesvalleykhaoyai

The Little Tree Wedding

The Little Tree Wedding
The Little Tree Wedding

The Little Tree Wedding สถานที่จัดงานที่มีบรรยากาศสวนสไตล์ Rustic ให้อารมณ์อบอุ่น และมีสไตล์ รายล้อมด้วยแมกไม้นานาพรรณ ซึ่งบอกเลยคู่บ่าวสาวท่านใดที่ชื่นชอบงานแต่งงานสไตล์มินิมอลในสวน หรืองานประเภทเรียบหรู ที่นี่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากเพราะแทบไม่ต้องแต่งเติมใด ๆ อีกทั้งทางร้านยังให้บริการอาหารจัดเลี้ยงในรูปแบบค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ และเวสเทิร์น ซิทดาวน์ ดินเนอร์ เท่านั้น ไม่สามารถจัดโต๊ะจีนได้ค่ะ

แพคเกจราคา – Little Tree Wedding

BAAN WANNAKAVEE

BAAN WANNAKAVEE
BAAN WANNAKAVEE

BAAN WANNAKAVEE หรือ บ้านวรรณกวี เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสำหรับคู่รักที่มองหาความพิเศษให้กับวันพิเศษ ที่นี่เป็นบ้านไม้สักหลังคาจั่วไทย 2 ชั้น ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่ ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยร่วม 1,000 ตร.ม. และให้ความร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ทางเจ้าของสถานที่พิถีพิถันคัดสรรความพิเศษ มาใส่ไว้มากมาย ตั้งแต่ของตกแต่ง จนถึงการออกแบบแสงในแต่ละจุด และความเป็นบ้านเรือนไทยนั้นก็มีความเป็นไทยแฝงด้วยความวิจิตรบรรจงของของที่มาตกแต่ง สวยทุกมุมแน่นอน

แพคเกจราคา – BAAN WANNAKAVEE

Agapé Garden

Agapé Garden
Agapé Garden

Agapé Garden สถานที่จัดงานแต่งงานอันแสนบริสุทธิ์ ตามความหมายของอากาเป้ในภาษากรีก ที่แปลว่า บริสุทธิ์ ที่ซึ่งจะมาเติมเต็มทุกภาพฝันอันแสนโรแมนติกให้กับคู่บ่าวสาวทุกท่าน โดยตัวสถานที่ออกแบบเป็นสวนกว้าง รายล้อมด้วยไม้ใหญ่ สามารถดีไซน์รูปแบบงานแต่งงานได้ตามต้องการทุกประเภท อีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่คือการมี Glasshouse สำหรับจัดงานอยู่ข้างตัวสวน ทำให้สามารถจัดได้ทั้ง Indoor & Outdoor หรือจะแบ่งโซน Glasshouse ไว้สำหรับแขกผู้ใหญ่ และโซนสวนอากาเป้สำหรับเพื่อนสนิทก็ได้อีกเช่นกันค่ะ

แพคเกจราคา – Agape Garden

และนี่คือ 10 สถานที่จัดงานแต่งงานในสวน ที่เราได้ยกพิกัดมาให้เพื่อน ๆ ได้ไปตำกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละสถานที่เต็มไปด้วยคอนเซปต์งานแต่งในสวนในฝันจริง ๆ ค่ะ นี่ก็แอบเล็งไว้แล้วเหมือนกัน แต่ขอหาเจ้าสาวก่อนนะคะ