คาเฟ่

คาเฟ่สุพรรณบุรี

15 คาเฟ่สุพรรณบุรี บรรยากาศดี สายถ่ายรูป-เช็คอิน ไม่ควรพลาด

หัวข้อที่น่าสนใจ

ไหนใครมีแพลนจะไปบึงฉวาก อย่าลืมแวะเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ของจังหวัดสุพรรณบุรีด้วยนะ! ซึ่งถ้ามีที่พักแล้ว มีแพลนแล้วว่าจะเที่ยวที่ไหนบ้าง ต้องรีบหาคาเฟ่สุพรรณบุรีเป็นที่พักรถ กินขนมดื่มเครื่องดื่มเติมพลัง ก่อนจะออกเดินทางสู่แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ทั้งวัน ซึ่งในวันนี้เราชาวไปไหนดีก็อยากจะมาแนะนำคาเฟ่จังหวัดสุพรรณบุรีที่มีบรรยากาศน่านั่ง ยอดนิยม เหมาะสำหรับถ่ายรูปและเช็คอิน จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ


Kajee café and Hostel

Kajee café and Hostel
Kajee café and Hostel

ขจี คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล คาเฟ่สุพรรณบุรีบรรยากาศดี ตั้งอยู่ในอ.สองพี่น้องริมแม่น้ำสุดร่มรื่น ตัวร้านเป็นบ้านเก่าสีขาวตั้งอยู่กลางสวนสุดเขียวขจีสมชื่อ มีมุมให้เลือกนั่งมากมายทั้งในห้องแอร์ มุมในสวน และมุมริมน้ำ แต่ที่พลาดไม่ได้กับมุมระเบียงใต้ต้นไทรที่สามารถไปนั่งรับลมเย็น ๆ ชมวิวแม่น้ำสบายใจสุด ๆ ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้ลิ้มลองทั้งอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น เบเกอรี่โฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน และเครื่องดื่มสดชื่นอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโฮสเทลสไตล์วินเทจไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวกันอีกด้วย

A Life cafe & gallery

A Life cafe & gallery
A Life cafe & gallery

คาเฟ่สุพรรณบุรีที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ดูร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งชิลจิบกาแฟอร่อยแล้วดื่มด่ำไปบรรยากาศเขียวขจีบริเวณรอบ ๆ ซึ่ง A Life cafe & gallery ก็เป็นอีกทางเลือก โดยทางร้านมีเมนูกาแฟรสกลมกล่อมและเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย เมนูขนมหวานก็มีทั้งเบเกอรี่ และค้กหลากหลายรสชาติให้เลือกอีกเพียบ ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปภายในร้านเยอะมาก ใครแวะมาสุพรรณบุรีต้องมาเช็ครอินให้ได้

12 Brix Coffee

12 Brix Coffee
12 Brix Coffee

12 Brix Coffee ร้านกาแฟ เบเกอรี่บรรยากาศสดชื่น สะอาด ๆ ที่ตอบโจทย์คนชอบพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ทางร้านพร้อมเสิร์ฟเมนูเค้กหลากหลาย ทั้งเรดเวลเวทครีมชีส, แบล็คฟอเรสเค้กชอคโกแลต, บูลเบอร์รี่ชีสพาย, สตรอว์เบอร์รี่ช็อทเค้ก, เค้กผลไม้สด, เค้กแครอทครีมชีส และเมนูเค้กอีกหลากหลายความอร่อย ซึ่ง Cake Fever ต้องลองชิม

Lang Baan Café

Lang Baan Café
หลังบ้านคาเฟ่

หลังบ้านคาเฟ่ คาเฟ่ร้านอาหารในสุพรรณบุรีเล็ก ๆ ที่มีบรรยากาศสบาย โดยใช้บริเวณหลังบ้านเปลี่ยนให้เป็นร้านกาแฟตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดเรียบง่าย พร้อมวิวสะพานไม้ที่ทอดยาวกลางท้องทุ่งนา แถมยังมีมุมเดินเล่นริมสระน้ำสุดผ่อนคลายให้ถ่ายรูปอีกด้วย ในส่วนของเมนูอาการาคาวมีให้ลิ้มลองไม่ว่าจะเป็นข้าวกะเพรา, ส้มตำ, ก๋วยเตี๋ยว, ยำ และอาหารทานเล่นหลากหลายเมนู

No.5 cafe’

No.5 cafe’
No.5 cafe’

No.5 cafe’ หรือ นัมเบอร์ไฟท์ มาฟีลกู๊ดกันต่อกับคาเฟ่เล็ก ๆ บรรยากาศน่ารักด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของการนำเอาอิฐและเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยมาใส่ไว้ด้วยกันในร้านให้บรรยากาศดูดีมีสีสันขึ้นเข้ากับกำแพงอิฐสีขาวได้เป็นอย่างดี ภายในร้านก็มีมุมเด็ดๆ มากมายให้เลือกนั่งกัน หรือใครอยากออกมาพักผ่อนตรงสนามหญ้าก็ดีไม่แพ้กัน ในส่วนของเมนูอาหารก็มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ราคาสบายกระเป๋าเหมาะไปนั่งชิลล์สุด ๆ

Rom coffee & bakeroom

Rom coffee & bakeroom
Rom coffee & bakeroom

คาเฟ่สุพรรณบุรี ถ่ายรูปสวย ตกแต่งในสไตล์มินิมอล รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนชิลกับบรรยากาศอันร่มรื่น ภายในคาเฟ่โปร่งโล่ง มีโซนให้เลือกนั่งทั้งโซน Outdoor และ Indoor พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆมากมาย ในส่วนของเมนูอาหารก็มีทั้งอาหารคาว-หวาน และเครื่องดื่มหลากหลายอย่าง อาทิเช่น ข้าวผัดแซลม่อน ข้าวไข่ข้น แซนด์วิชแฮมชีส ชานม ชาเขียว กาแฟต่างๆ

Nèr Café

Nèr Café
Nèr Café

เหน่อคาเฟ่ ตั้งอยู่กลางสวนที่รายล้อมไปด้วยดอกไม้ที่ผลิดอกออกตามฤดูกาล ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองสบายตา โดดเด่นด้วยมุมไฮไลท์หน้าต่างทรงวงกลมที่มองเห็นวิวสีเขียวแจ่ม ๆ ในส่วนของเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลาย จัดเต็มทั้งเมนูคาวหวาน

เสบียงนา คาเฟ่สุพรรณบุรี

เสบียงนา คาเฟ่สุพรรณบุรี
เสบียงนา คาเฟ่สุพรรณบุรี

คาเฟ่สุดกรีนกลางทุ่งนาสุดเขียวขจีและบ่อน้ำกลางร้านให้บรรยากาศสุดร่มรื่น ตัวร้านมาพร้อมดีไซต์น่ารักให้บรรยากาศแบบชนบทในกระท่อมหลังใหญ่มีหลังคาทรงสูงให้ลมพัดผ่านเข้ามาตลอดเวลา ทั้งยังมีมุมโต๊ะบาร์สามารถนั่งห้อยขาชิลล์ๆ เหมาะชวนครอบครัวมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ในส่วนของเมนูอาหารมีทั้ง ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก, ข้าวกะเพรา, ส้มตำ, ขาไก่ตุ๋น, ชาผลไม้, โกโก้ปั่น, ชาไทยปั่นเข้มข้นท็อปด้วยวิปครีมและฝอยทอง, ชาเขียวปั่นท็อปด้วยวิปครีมและฝอยทอง, ชีสเค้กทอมแอนด์เจอรี่ และอีกหลากหลายเมนู

RICKER’S CAFÉ

RICKER'S CAFÉ
RICKER’S CAFÉ

RICKER’S CAFÉ คาเฟ่สุพรรณบุรีที่ตั้งอยู่ในอำเภอสามชุก ภายในร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนั่งชิลอยู่บ้านต่างจังหวัด บริการอาหารคาว หวาน หลากหลายอย่าง ได้แก่ ข้าวหมูตุ๋นซีอิ๋วสมุนไพร ข้าวหน้ากุ้งทอด ไฮศกรีมกะทิ พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มรสชาติดี อาทิเช่น กาแฟ ชาไทย อิตาเลียนโซดา และอื่น ๆ อีกเพียบ ซึ่งใครเป็นสายถ่ายารูปทำคอนเทนต์ที่นี่ก็ควรจะเก็บเป็นอีกลิสต์ค่ะ

Three of us

Three of us
Three of us

Three of us ร้านกาแฟที่ให้ความารู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังเล็กท่ามกลางสวน พร้อมด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดทั้งไม้ใบและไม้ดอกที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ภายในสวนยังมีเหล่าปูนปั้นทวยเทพ น้ำพุโรมัน และกระถางต้นเอิร์นที่ถูกจัดวางไว้อย่างดี ให้สัมผัสกับบรรยากาศพร้อมลิ้มรสชาติอาหาร ซึ่งมีเสิร์ฟตั้งแต่อาหารไทยหลากหลายเมนูไปจนถึงเครื่องดื่มและของหวาน รับรองว่ามาที่นี่แล้วอิ่มครบ แถมที่นี่เขายังเปิดให้เช่าเป็นสถานที่ถ่าย pre-wedding อีกด้วย

The Mill’s Café

The Mill's Café
The Mill’s Café

The Mill’s Café คาเฟ่สุพรรณบุรีสไตล์ลอฟท์สุดชิลล์ ด้านนอกร้านเป็นอิฐเปลือยโชว์พื้นผิวเรียบง่าย ตัวร้านอยู่ติดกับริมแม่น้ำท่าจีน มีโซนให้เลือกนั่งทั้ง Indoor และ Outdoor ริมน้ำสบาย ๆ เรื่องของเมนูอาหารมีให้เลือกทั้ง Lemon Blueberry Cake, Ice Choccolate, Devil’s Food Cake, French Butter Cookie, Red Velvet Cupcake, Caramel and Cream Frappe และอีกหลากหลายเมนูที่สายหวานต้องหลงรัก

Studio ‘ Café

Studio ' Café
Studio ‘ Café

มาต่อกันที่คาเฟ่เล็ก ๆ กับ Studio ‘ Café  แถวสามชุกค่ะ เป็นร้านที่ไม่ได้ใหญ่โตมากมาย แต่บรรยากาศของทางร้านบอกเลยว่าน่านั่งสุด ๆ โดยจะมาในสไตล์มินิมอล เน้นคุมโทนแบบขาว ๆ คลีน ๆ สไตล์เกาหลเกาใจ จะไปนั่งชิลก็ดี จะไปถ่ายรูปก็ชิค นอกจากนี้เมนูของทางร้านพร้อมเสิร์ฟความอร่อยก็ครบเครื่อง มีทั้งอาหารจานหลัก เค้ก และเครื่องดื่มทั้ง coffee และ non-coffee สายชอบนั่งคาเฟ่น่าจะโดนใจ

Us Cafe & Friends Suphanburi

Us Cafe & Friends
Us Cafe & Friends

Us Cafe & Friends Suphanburi ร้านกาแฟสไตล์อินดัสเทรียลที่ผสมผสานกับบรรยากาศของต้นไม้น้อยใหญ่ให้ตัวร้านดูอบอุ่นและร่มรื่น มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งในห้องแอร์และเอ้าท์ดอร์ สัมผัสบรรยากาศสบาย ๆ ของต้นไม้ใบหญ้า ในส่วนของเมนูอาหารมีทั้งกาแฟที่คัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นดีมาเสิร์ฟให้คุณ ตามมาด้วยซิกเนเจอร์โกโก้เข้มข้นที่ขายดีตลอดกาล นอกจากนี้ยังมีเมนูมัทฉะลาเต้ที่เอาใจสายชาเขียวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

The Living Donkha

The Living Donkha
The Living Donkha

The Living Donkha คาเฟ่สุพรรณบุรี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และวิวท้องทุ่งนา เหมาะมาก ๆ แก่การนั่งชิล ดื่มกาแฟและดื่มด่ำบรรยากาศแบบผ่อนคลายในวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งทางร้านมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ทั้งโซน Indoor ห้องแอร์เย็น ๆ และ Outdoor รับลมธรรมชาติด้านนอก พร้อมด้วยมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ! เรื่องของเมนูอาหารก็มีครบทั้งกาแฟ เบเกอรี่ เมนูข้าวต่าง ๆ ที่รสชาติอร่อยในราคาเป็นกันเอง

Amuse Café

Amuse Café
Amuse Café

Amuse Café คาเฟ่บรรยากาศดีที่ตัวร้านเน้นการตกแต่งโชว์พื้นผิวของอิฐให้บรรยากาศเท่ ๆ สไตล์ลอฟท์ รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีมุมให้เลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์ในห้องแอร์ แต่มุมเด็ดต้องเป็นมุมบาร์ริมกระจกที่ให้สามารถมองเห็นวิวสวยของบรรยากาศโดยรอบ และมุมเอ้าท์ดอร์นั่งสบาย ๆ ในสวนสุดผ่อนคลาย ในส่วนของเมนูอาหารมีให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งยังมีน้องเหมียวชื่อเจ้าร่ำรวยที่จะคอยต้อนรับผู้มาเยือนและให้เหล่านักเดินทางแวะเวียนมาจกพุงได้ตลอดเวลา

และนี่คือทั้งหมด 15 คาเฟ่สุพรรณบุรี ที่เราชาวไปไหนดีได้มาแนะนำเพื่อน ๆ บอกได้เลยว่าทุกร้านเป็นร้านที่ให้เราได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติมาก ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านติดริมน้ำ ติดป่า หรือมีส่วนหย่อนมากมายในภายในร้าน ซึ่งจะเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักเบรกระหว่างเดินทางมาก ๆ ใครมีรถส่วนตัว แวะสักร้านสองร้านก็โคตรฟินเลย

Harry toms