คาเฟ่

Mala Sauce

5 น้ำจิ้มหม่าล่า อร่อยเด็ด เผ็ด ชา รสชาติตรงตามต้นตำหรับ

หัวข้อที่น่าสนใจ

ช่วงนี้กระแสหม่าล่ากำลังมาแรงมาก ถ้าใครเคยได้ลองทานปิ้งย่างหรือชาบูหม่าล่าสไตล์นี้ก็ยากที่จะปฏิเสธได้ เพราะมันอร่อยจริงๆ ค่ะ แน่นอว่าแต่ละร้านนั้นคนก็ต่อแถวรอคิวยาวซะเหลือเกิน จะไปกินทั้งทีก็ต้องรอคิวนานจนท้อ ไหน ๆ ก็ขี้เกียจรอคิวแล้วลองทำกินเองดูสิคะ แค่มีน้ำจิ้มรสเด็ดสักถ้วยก็อร่อยเหมือนได้กินอยู่ที่ร้านแล้วค่ะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 น้ำจิ้มหม่าล่า ยี่ห้อเด็ดมาให้เพื่อน ๆ ได้ฟินๆ แบบไม่ต้องรอคิวค่ะ บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อที่เราคัดมานั้น รสเด็ด อร่อยลิ้นชา เหมือนไปกินเองที่ร้านกันเลย

แนะนำ 5 น้ำจิ้มหม่าล่า อร่อยเด็ด ที่ต้องซื้อติดตู้

Pure Foods – น้ำจิ้มสุกี้สูตร หม่าล่า

Mala Sauce Pure Foods
Pure Foods

น้ำจิ้มหม่าล่า ยี่ห้อ Pure Foods ซึ่งยี่ห้อนี้จะทำออกมาในรูปแบบของน้ำจิ้มสุกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติเป็นหม่าล่า อร่อยเผ็ด ลิ้นชา แน่นอน บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับคนชอบกินชาบู จิ้มจุ่ม ปิ้งย่าง หรือจะนำไปผัดก็อร่อยเหมือนกัน นอกจากนี้ตัวน้ำจิ้มจะมีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นในสไตล์เสฉวนแบบฉบับดั้งเดิม เรียกได้ว่ายิ่งทานยิ่งเผ็ดชาอร่อย หอมเครื่องเทศอย่างลงตัว สะดวก รวดเร็ว อร่อยนานเพราะเก็บได้ถึง 6 เดือนอีกด้วย

  • ราคา : 53 บาท
  • ปริมาณ : 150 กรัม

SUNSAUCE – น้ำจิ้มชาบู สูตรหม่าล่า

น้ำจิ้มหม่าล่า SUNSAUCE
SUNSAUCE

น้ำจิ้มหม่าล่า SUNSAUCE หรือเรารู้จักกันในนามน้ำจิ้มซันซอสนั่นแหละค่ะ บอกเลยว่าขนาดคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ น้ำจิ้มสุกี้สูตรหมาล่าสูตรนี้ ถือได้ว่า ตอบโจทย์สำหรับคนทานรสชาติที่เผ็ด ซี๊ดลิ้นชาแน่นอน ไม่ว่าจะทำปิ้งย่างหรือชาบูก็ได้ เราสามารถนำเนื้อมาจิ้มลงบนน้ำจิ้มก็ได้ลิ้มรสถึงกลิ่นหอมของเครื่องเทศหม่าล่าและพริกสดที่เป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ที่เป็นหมาล่าแท้อีกด้วยนะคะ แถมทางแบรนด์ใช้วัตถุดิบดีในการผลิต ใส่ใจทุกขั้นตอน ปราศจากไขมันทรานส์และ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย เหมาะสำหรับเป็นทางเลือกดีๆ ให้กับผู้ที่รักสุขภาพอีกด้วย

  • ราคา : 85 บาท
  • ปริมาณ : 380 กรัม

โอ้ซี๊ด O’zeed – น้ำจิ้มสุกี้หม่าล่า

Mala Sauce O'zeed
O’zeed

โอ้ซี๊ดน้ำจิ้มหม่าล่า บอกเลยว่ายี่ห้อนี้หาซื้อง่ายมากๆ ใน Tops หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลย ในหนึ่งขวดราคาเพียง 55 บาทเท่านั้น เนื้อสัมผัสของน้ำจิ้มจะมีรสชาติเข้มข้น หวานอมเปรี้ยวของสุกี้ มีความเผ็ดลิ้นชา หอมเครื่องเทศสุดๆ บอกเลยค่ะว่าน้ำสุกี้หม่าล่าของทางยี่ห้อโอ้ซี๊ดนี้จะนำไปจิ้มกับอะไรก็อร่อย ต้องซื้อตุนไว้ที่บ้านเยอะๆ เลยล่ะ

  • ราคา : 55 บาท
  • ปริมาณ : 300 กรัม

Roza Chef@Home – ซอสหม่าล่า

Roza Chef@Home
Roza Chef@Home

สำหรับใครที่ชอบความเข้มข้น คลุกคลิก ก็จัดนี่เลย Roza Chef@Home เป็นซอสสำเร็จรูป ที่มีความเข้มข้น เผ็ดร้อน ชาลิ้น ปรุงได้หลากหลายเมนูอีกด้วยนะ สะดวก รวดเร็ว ไม่ว่าจะต้ม ผัด แกง ทอด ก็ได้ตามต้องการเลยค่ะ แต่ถ้าใครที่อยากนำมาจิ้มชาบูหรือปิ้งย่างก็จัดโลด บอกเลยว่าอร่อยเด็ด เผ็ดจนลิ้นชากันเลยทีเดียว

  • ราคา : 55 บาท
  • ปริมาณ : 320 กรัม

Bull head Brand – ซอสหม่าล่า

Bull head Brand
Bull head Brand

ขอปิดท้ายกับน้ำจิ้มหม่าล่าแบบต้นตำหรับกันบ้าง ยิ่งถ้าใครชื่นชอบความเผ็ดแบบเพียวๆ ไม่มีอะไรมาผสมล่ะก็ อยากให้ลองนำซอสหม่าล่า ยี่ห้อ Bull head Brand มาจิ้มค่ะ บอกได้เลยว่า เข้มข้น หอม กลิ่นหม่าล่าที่ชัดเจนจนขึ้นจมูกกันเลย มีส่วนผสมที่ลงตัวของ พริกเสฉวน ปลาแห้ง และเครื่องเทศคุณภาพดี จะจิ้มแบบเดี่ยวๆ หรือจะนำไปผสมกับน้ำจิ้มสุกี้ก็อร่อยเหมือนไปทานที่ร้านเลยค่ะ

  • ราคา : 175 บาท
  • ปริมาณ : 150 กรัม

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 5 น้ำจิ้มหม่าล่า ที่เราเอามาแนะนำในครั้งนี้ ถึงกับต้องน้ำลายสอกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อ ก็มักจะทำจุดเด่นของเนื้อสัมผัสมาที่แตกต่างกันอยู่บ้าง เพราะบางยี่ห้อทำออกมาในรูปแบบของเนื้อซอสเข้มข้น หรืออาจจะทำออกมาในรูปแบบของน้ำ แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็นเลยค่ะ เพราะแต่ละยี่ห้ออร่อยครบรสสุดๆ สำหรับใครเบื่อที่จะต้องไปรอคิวนาน ๆ แต่อยากกินแนะนำว่าต้องมีติดครัวกันสักชวดสองขวดแล้วล่ะ ครั้งหน้าจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ หรือร้านอาหารเจ้าดังร้านไหนอีก สามารถติดตามได้ทาง painaidee

Harry toms