คาเฟ่

ร้านดอกไม้ปากคลองตลาด

5 ร้านดอกไม้ปากคลองตลาด ราคาถูก จัดช่อดอกไม้สวย ๆ ต้อนรับวาเลนไทน์

หัวข้อที่น่าสนใจ

ใกลึ้งวันวาเลนไทน์กันแล้ว ใครที่อยากจะมอบช่อดอกไม้ให้หวานใจ แต่ยังไม่รู้แหล่งซื้อดอกไม้สด วันนี้เราไปไหนดีขอมาแนะนำ 5 ร้านดอกไม้ปากคลองตลาด ที่การันเตอทูการันตีเลยว่า ไม่กลับมือเปล่าอย่างแน่นอน เพราะร้านที่เราเลือกมาเป็นร้านยอดนิยมและมีประสบการณ์เรื่องของดอกไม้มาอย่างยาวนาน แถมยังเป็นร้านจำหน่วยขนาดใหญ่ มีการนำเข้าและส่งออกอยู่ตลอดว่า ไว้ใจได้ค่ะ แต่จะมีร้านไหนบ้าง ตามมาปักหมุดพร้อม ๆ กันเลย


รุ่งโรจน์ ร้านดอกไม้ปากคลองตลาด

รุ่งโรจน์ ร้านดอกไม้ปากคลองตลาด
รุ่งโรจน์ ร้านดอกไม้ปากคลองตลาด

รุ่งโรจน์ ร้านดอกไม้สดในปากคลองตลาดที่จำหน่ายดอกไม้ทั้งไทย และดอกไม้ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีมากมายหลายพันธุ์ หลายชนิด ดอกไม้ส่วนใหญ่จะถูกแพ็คไว้ในห่อ และในช่วงวาเลนไทน์นี้ต้องพุ่งเป้าไปที่ดอกกุหลาบที่ทางร้านห่อและแพ็คไว้เป็นอย่างดี ซึ่งดอกกุหลาบที่ร้านรุ่งโรจน์ จะมีหลายสี หลายขนาด ขายแพ็คละ 400 – 450 บาท โดยในหนึ่งแพ็คจะมี 20-25 ดอก ขึ้นอยู่กับขนาดของดอก จุดเด่นของร้านมีสินค้ามากมายให้เลือกสรร ทั้งดอกไม้สด ดอกไม้ประดับ ที่สำคัญเจ้าของร้านใจดี สละเวลามาให้ข้อมูลเกี่ยวกับดอกไม้กับลูกค้า ใครกำลังหาร้านซื้อดอกไม้เพื่อมอบให้หวานใจ ลองแวะเวียนมาร้านนี้ได้นคะ

วีนัส ฟลอรีสท์ (Venus Florist)

วีนัส ฟลอรีสท์ (Venus Florist)
วีนัส ฟลอรีสท์ (Venus Florist)

วีนัส ฟลอรีสท์ ร้านดอกไม้ปากคลองตลาดที่จำหน่ายทั้งดอกไม้ในประเทศและต่างประเทศ ภายในร้านมีดอกไม้หลากหลายชนิด สามารถเข้ามาเลือกซื้อกันได้ตามความต้องการ หรือสอบถาม ปรึกษากับพนักงานได้หากเลือกดอกไม้ไม่เป็น ส่วนเรื่องของราคาเริ่มต้น 120 บาท นอกจากนี้ทางร้านยังรับจัดกระเช้า แจกัน จัดช่อดอกไม้สำหรับวาเลนไทน์ ทำพานดอกไม้ ทำมาลัย อีกด้วย

ร้านเสกปากคลองรับจัดช่อดอกไม้

ร้านเสกปากคลองรับจัดช่อดอกไม้
ร้านเสกปากคลองรับจัดช่อดอกไม้

ร้านเสกปากคลองรับจัดช่อดอกไม้ อีกร้านขายดอกไม้สดย่านปากคลองตลาดที่คนนิยม เพราะราคาช่อดอกไม้น่ารักมากเริ่มต้นเพียงหลักร้อย แต่คุณภาพหลักพัน ไม่ว่าจะเรื่องของการเลือกดอกไม้แต่จะดอกการทำช่อและการเลือกสี ซึ่งในส่วนนี้ เราสามารถสั่งได้ว่าอยากได้แนวไหน หรือจะส่งให้เนื่องในโอกาสอะไร ทางร้านก็จะทำตามออเดอร์ รับรองว่าถูกใจสายมอบอกไม้แน่นอน แถมยังมีจัดส่งทั่วกทม. และปริมณฑล สะดวกมาก ๆ

Flower Land

Flower Land
Flower Land

Flower Land ร้านดอกไม้ปากคลองตลาด ที่นำเข้าดอกไม้สดจากจีน ฮอลแลนด์ และมาเลเซีย ที่จำหน่ายทั้งดอกไม้สดและดอกไม้แห้ง ภายในร้านมีดอกไม้มากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ดอกคาร์เนชั่น สเปรย์  อาชาเลีย ดอกเยียบีร่า ดอกเดซี่ ดอกทิวลิป และดอกไม้อื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นแค่ 70 บาท! ใครที่กำลังตามดอกไม้สด แบบที่เห็นแล้วต้องถูกใจแน่นอน ต้องลองมาเดินดูร้านนี้ ถึงร้านจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่อัดแน่นไปด้วยดอกไม้สวย ๆ และรับรองว่าจะมีดอกไม้ที่คุณต้องการไปให้หวานใจแน่นอน

  • พิกัด: https://maps.app.goo.gl/pxBeVJGR1YJfSC6eA
  • เวลาให้บริการ: ทุกวัน 24 ชม.
  • เบอร์ติดต่อ: 02 623 7133, 02 623 7135, 02 623 7136, 083 189 5999

Nana Flora

Nana Flora
Nana Flora

Nana Flora หรือ นานา ฟลอร่า ศูนย์รวมดอกไม้เมืองหนาวทั้งในและต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ร้านนี้เป็นร้านยอดฮิตของใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากจะมีดอกไม้ให้เลือกสรรมากมายหลายชนิด ก็ยังมีตัวร้านที่ตั้งโดดเด่นให้ผู้คนที่มาซื้อดอกไม้ได้มองเห็นชัดเจน ในส่วนของดอกไม้ของร้านก็จะมี มัมที่ส่วนใหญ่ทางร้านจะปลูกเองที่ไร่ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งใช้ระบบน้ำและโรงเรือนแบบเนเธอร์แลนด์ ทำให้มัมของทางร้าน สวย ระยะใช้งานนาน จึงเป็นดอกไม้ที่ลูกค้ามาแล้วจะเลือกซื้อเป็นอย่างแรก นอกจากนี้ก็ยังมีดอกสแตติส แคสเปีย ยิบโซ เยียบีร่า ดอกเบญจมาศ ดอกทิวลิป ดอกกุหลาบ และดอกอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถมาเลือกซื้อกันได้

และนี่คือ 5 ร้านดอกไม้ปากคลองตลาด ราคาถูก จัดช่อดอกไม้สวย ๆ ต้อนรับวาเลนไทน์ รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบพุ่งตัวไปดูลาดเลาก่อนว่าถูกใจร้านไหนบ้าง เพราะทางนี้ก็อยากจะซื้อดอกไม้สักช่อให้หวานใจเหมือนกัน

Harry toms