คาเฟ่

ที่พักภูเก็ต

5 ที่พักภูเก็ต ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดต 2567

หัวข้อที่น่าสนใจ

เพื่อน ๆ คนไหนมีแพลนมาเที่ยวภูเก็ต แล้วอยากพักใกล้สนามบิน เดินทางไปเที่ยวสะดวกสบาย ไม่วุ่นวาย ตามมาทางนี้ เราขอแนะนำ 5 ที่พักภูเก็ต ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก บรรยากาศดี 2567 บอกได้เลยว่าแต่ละโรงแรมหรือรีสอร์ทนั้นสวย ๆ ทั้งนั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไปดูกันดีกว่าก่าจะมีที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ


Panphuree Residence

Panphuree Residence
Panphuree Residence

Panphuree Residence ที่พักในภูเก็ต สุดชิคโทนสีขาวสะอาดตา เน้นการตกแต่งด้วยความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหราตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ภายในไปถึงพร้อมวิวภูเขา สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครัน ทั้งฟิตเนสสำหรับคนชอบออกำลังกาย ห้องอาหาร ห้องประชุม และสระว่ายน้ำ ในส่วนของห้องพักก็หรูหราและกว้างขวาง ให้เลือกหลายสไตล์รองรับได้ตั้งแต่ 2 คนไปจนถึงครอบครัว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายจุดเดินทางสะดวกสบาย

ที่พักภูเก็ต : The Slate

The Slate
The Slate

เดอะซเลท (The Slate) อีกหนึ่งที่พักภูเก็ต ใกล้สนามบินที่ไม่ควรพลาด เป็นที่พักเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับตัวที่พัก ตกแต่งด้วยสไตล์อินดัสเทรียลและผสมผสานกับความเป็นไทย จัดวางองค์ประกอบได้สวยและลงตัวอย่างมาก บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว ไม่ว่าจะมองทางไหนก็รู้สึกสบายตา เหมาะกับมาพักสายตาผ่อนคลายสมองมาก ๆ

Travelodge Phuket Town

ที่พักภูเก็ต Travelodge Phuket Town
Travelodge Phuket Town

Travelodge Phuket Town ที่พักภูเก็ต ใกล้สนามบิน ราคาถูก แต่คุณภาพไม่เบา ซึ่งทางโรงแรมได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย แบ่งเป็นห้องพักแบบสแตนดาร์ด ห้องซูพีเรีย และห้องดีลักซ์ พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวสมัยใหม่ แม้จะตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองแต่ก็ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติเพราะมีต้นไม้ปลูกอยู่โดยรอบตัวอาคาร และมีความเป็นส่วนตัว แถมทางโรงแรมยังมีบริการรับ – ส่ง สถานที่ตั้งใกล้ร้านอาหารภูเก็ต รวมถึงไปคาเฟ่ภูเก็ตชื่อดังมากมาย

NH Boat Lagoon Phuket Resort

NH Boat Lagoon Phuket Resort
NH Boat Lagoon Phuket Resort

NH Boat Lagoon Phuket Resort รีสอร์ทน้องใหม่ในเครือ Anantara เดินทางสะดวก ห่างจากตัวเมืองแค่ 10 นาที ก็ไดสัมผัสกับบรรยากาศดีและร่มรื่นที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองติดทะเลในยุโรป เงียบสงบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและหาความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีท่าเทียบเรือยอร์ชวิวที่สวยงามและสามารถแชะภาพได้สวย ๆ เพียบ! นอกจากนี้ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ได้สนุกกับสระว่ายน้ำและคาเฟ่สุดน่ารัก Light house ที่มีบริการตลอดวัน

Dewa Phuket Resort & Villas

Dewa Phuket Resort & Villas
Dewa Phuket Resort & Villas

Dewa Phuket Resort & Villas ที่พักภูเก็ตชิล ตั้งอยู่ริมหาดในยาง ไม่ไกลจากทะเล โอบล้อมด้วยธรรมชาติจากอุทยานแห่งชาติสิรินาถ บรรยากาศร่มรื่น เป็นที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต แค่ 5 นาที มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในที่รอให้คุณแวะมาชิลแบบไม่ต้องออกไปไหนไกล มี Pool Bar บาร์ริมสระพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มมากมายให้คุณได้ลองโดยบาร์เทนเดอร์รสมือดี หรือจะเป็นโซนคาเฟ่สบาย ๆ ที่ Bread & Butter บอกได้เลยว่า มาที่นี่แล้วเหมือนมาพักผ่อนแบบไม่ต้องไปไหนเลย ที่สำคัญราคาไม่แพง

และนี่คือทั้งหมด 5 ที่พักภูเก็ต ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก บรรยากาศดี 2567 ที่เราได้นำมาฝากเพื่อน ๆ ชาวไปไหนดี มีที่ไหนบ้างที่เตะตาจนใจสั่น แทบจะกดจองห้องพักกันบ้างคะ ทางนี้ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว เลยถือโอกาสพาหวานใจไปพักผ่อนที่จังหวัดน่าเที่ยวอย่างภูเก็ตกันดีกว่า