คาเฟ่

8 ยี่ห้อ น้ำซุปชาบูน้ำดำ

รวม 8 ยี่ห้อ น้ำซุปชาบูน้ำดำ อร่อย สูตรสำเร็จรูป ทำกินเองง่าย ๆ ที่บ้าน

หัวข้อที่น่าสนใจ

น้ำซุปชาบูน้ำดำ สายชาบูต้องมาอ่านสิ่งนี้! ใครเป็นสายกินชาบู หรือชอบปาร์ตี้ สังสรรค์กับเพื่อน ๆ หรือครอบครัวด้วยการล้อมวงกินชาบู สิ่งแรกที่นึกถึงนั่นก็คือ “น้ำซุป” เราเลยจะมาแนะนำ 8 ยี่ห้อ น้ำซุป ชาบูน้ำดำ อร่อย สูตรสำเร็จรูป ทำกินเองง่าย ๆ ที่บ้าน จะมียี่ห้อไหนบ้างที่เราการันเตอทูการันตีว่าอร่อย คุ้มจริง!


น้ำซุปชาบูน้ำดำ : Kikkoma

Kikkoma
Kikkoma

ชาบูน้ำดำสำเร็จรูปยี่ห้อ Kikkoman อีกหนึ่งยี่ห้อที่คุ้นหูคุ้นตา ด้วยชื่อเสียงเลื่องลือเรื่องความเข้มข้น และคุณภาพของวัตถุดิบเรียกได้ว่าต้นตำรับญี่ปุ่นมาเอง เพียงมีขวดนี้ติดบ้านไว้ จะกินชาบูทุกมื้อก็ยังได้! อร่อย กลมกล่อม รสชาติเค็มปนหวาน ไม่ต้องใส่เยอะ ก็ฟินแล้ว

Pure Foods

Pure Foods
Pure Foods

Pure Foods (เพียวฟู๊ด) เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ต้องลอง วิธีปรุงก็ง่าย ๆ เพียงแค่เปิดฝาแล้วก็เท เก็บง่าย ปริมาณเยอะ รสชาติดี เข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีกลิ่นหอม และที่สำคัญ ราคาถูก อีกทั้งใช้แค่สองถ้วยก็เข้มข้น ใครที่ชอบกินชาบู หรือกินชาบูกับเพื่อน ๆ บ่อย เพียงมีเบสซุปชาบูน้ำดำยี่ห้อนี้ ก็ฟินยาว ๆ ได้ไม่ต้องกังวลว่าจะหมดเร็ว

Miz Shabu

Miz Shabu
Miz Shabu

Miz Shabu เบสซุปชาบูที่มีเครื่องหมายฮาลาล (อิสลามทานได้) น้ำซุปรสชาติเข้มข้น ไม่มีผงชูรส ไม่ใส่สารกันบูด หากไม่แช่ตู้เย็นสามารถเก็บได้นาน 4 เดือน แต่ถ้าเปิดทานแล้วควรเก็บในตู้เย็น และเก็บได้นาน 7 – 8 เดือน ตัวน้ำซุปมีกลิ่นหอม รสชาติติดหวาน กลมกล่อมสไตล์ญี่ปุ่น จะซื้อกิน ซื้อฝาก จัดปาร์ตี้ หรือบุฟเฟต์ที่บ้านได้แบบสบาย

น้ำซุปชาบูน้ำดำ : Yamamori

Yamamori
Yamamori

Yamamori อีกหนึ่งชาบูน้ำดำสำเร็จรูปยี่ห้อยอดฮิต สายอาหารญี่ปุ่นต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ด้วยรสชาติที่เข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น เข้มข้นมาก ออกเค็มหวานแต่ไม่หวานมากไป แถมยังหาซื้อง่าย ไม่ต้องปรุงเพิ่มใด ๆ เพียงแค่เติมน้ำตามต้องการ ก็สามารถปาร์ตี้ชาบูกับคนในครอบครัวได้แล้ว

Sunsauce

Sunsauce
Sunsauce

Sunsauce (ซันซอส) เบสซุปชาบูน้ำดำที่เราเคยได้ยินในยี่ห้อน้ำจิ้มสุกี้ เรื่องสุกี้นี่ต้องยกให้เขาเลยจริง ๆ เพราะนอกจากจะทำน้ำจิ้มสุกี้ออกมาได้อร่อยแล้ว เขายังมีซอสปรุงรสน้ำชาบูออกมาจำหน่ายเหมือนกัน เพียงแค่ใส่เจ้าตัวนี้ลงไปน้ำซุป ชาบูอร่อย ๆ ก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว ข้อดีสำหรับสายสุขภาพ ยี่ห้อนี้ปราศจากไขมันทรานส์ด้วยนะ

น้ำซุปชาบูน้ำดำ : Yoki

Yoki
Yoki

ชาบูน้ำดำสำเร็จรูป ยี่ห้อ Yoki เป็นเบสที่มีรสชาติเข้มข้น ต้นตำรับแท้ ๆ จากญี่ปุ่น ราคาเป็นกันเอง อีกทั้งได้รับการรีวิวแบบล้นหลาม หากเพื่อน ๆ อยากกินชาบูแบบครบรส และให้เข้ากัน ยี่ห้อนี้ก็มีน้ำจิ้มพอนสึ เอาไว้ทานคู่กันแบบครบองค์ประกอบเลย เรียกได้ว่าครบจบในยี่ห้อเดียว มีติดบ้านเอาไว้ก็ไม่เสียหาย

Kokoro Sukiyaki

Kokoro Sukiyaki
Kokoro Sukiyaki

น้ำซุปสำเร็จรูป ยี่ห้อ Kokoro Sukiyaki เป็นชาบูน้ำดำสูตรหวานน้อยแต่เข้มข้นมาก ๆ ใน 1 ขวดสามารถทำชาบูน้ำดำได้หลายรอบ ตัวนี้ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติสไตล์ Home Made หวานหอมแบบธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นซุปที่ไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีสีผสมอาหาร ไม่มีผงชูรส ไม่ต้องปรุงเพิ่ม แค่นี้ก็ได้ปาร์ตี้ชาบูน้ำดำอร่อยฟินเหมือนไปกินที่ร้าน

น้ำซุปชาบูน้ำดำ : Easy Soup Kindu

Easy Soup Kindu
Easy Soup Kindu

เครื่องปรุงรสสำเร็จรูป ชาบูน้ำดำ ยี่ห้อ Easy Soup Kindu เป็นเบสซุปชาบูน้ำดำ สูตรเข้มข้น บรรจุภัณฑ์เป็นถุง ทางแบรนด์ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยสินค้าผ่านกรรมวิธีการผลิตทำให้สามารถเก็บได้นานถึง 1 ปี ทุกถุง นับจากวันที่ผลิต เรียกว่าซื้อครั้งเดียวเก็บได้อีกนาน ไม่ว่าจะอยากกินชาบูตอนไหนก็ทำกินได้เลยง่ายทันที ไม่มีผงชูรส

และนี่ก็คือทั้งหมด 8 ยี่ห้อ น้ำซุป ชาบูน้ำดำ อร่อย สูตรสำเร็จรูป ทำกินเองง่าย ๆ ที่บ้าน ที่เราได้นำมาแนะนำเพื่อน ๆ ชาว ไปไหนดี บอกได้เลยว่า เราเองก็แอบซื้อมาตุยไว้บ้างแล้ว เพราะบางทีเบื่อกินข้าวก็จัดลวกเนื้อลวกผักมาจิ้มน้ำจิ้มพอนสึฟิน ๆ ฉะนั้นถ้าอยากลดปริมาณจิ้มน้ำจิ้ม ก็ต้องพึ่งเจ้าน้ำซุปนี้เท่านั้น เพื่อน ๆ ลองไปหาซื้อมาปรุงรสกันดูนะคะ รับรองว่าจะติดใจจนไม่เข้าร้านชาบูอีกเลย

Harry toms