คาเฟ่

บาร์เกาหลี ทั่วกรุงเทพ

รวม 5 บาร์เกาหลี ทั่วกรุงเทพฯ สายนั่งชิล สาย Cover Dance ถูกใจสิ่งนี้

หัวข้อที่น่าสนใจ

เชื่อว่าสายติ่งเกาหลีต้องมี บาร์เกาหลี ร้านโปรด และถึงแม้ว่าช่วงนี้ร้านอาหารเกาหลีหรือผับสไตล์เกาหลีเริ่มปิดตัวลง ทำให้สายแดนซ์ หรือ สาย Cover Dance ก็ห่อเหี่ยว แต่อย่าปล่อยให้ตำนานเป็นเพียงตำนาน เราได้รวบรวม 8 บาร์สไตล์เกาหลี ทั่วกรุงเทพฯ ที่เปิดต้อนรับสายนั่งชิลและสายเต้นมันส์ ๆ ได้ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโคเรียโคใจ จะมีที่ไหนบ้างที่เหล่าสาวก K-POP จะไปสิงสถิตย์ได้!


บาร์เกาหลี : Expresso (เอสเพรสโซ่)

Expresso (เอสเพรสโซ่)
Expresso (เอสเพรสโซ่) สีลมซอย 2


Expresso (เอสเพรสโซ่)
ไนค์คลับเกย์ในกรุงเทพฯ สตั้งอยู่ในสีลม ซอย 2 เป็นบาร์ที่บอกเลยว่าถูกใจขาแดนซ์ สาย Cover Dance ห้ามพลาด! เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมวัยรุ่นเคป็อป ทุกเพศ ทุกวัย จะหญิงแท้ ชายแทร่ กะเทย เก้งหล่อ คือจัดเต็ม เวทีล้นทุกวัน เป็นร้านเหล้ายอดฮิตที่ในตอนนี้ สาวกสายแดนซ์ไปกองรวมกันอยู่ที่นั่น ใครที่อยากปล่อนสเต็ปเท้าไฟต้องลองไปสักครั้ง ไม่ผิดหวังแน่นอน

Super Seoul Café

Super Seoul Café
Super Seoul Café

ใครสายนั่งชิล ฟังเพลงเกาหลีเพลิน โยกนิดหน่อย ไม่ใช่สายขาแดนซ์  แนะนำให้มาที่นี่ กับร้าน Super Seoul Cafe โดยไฮไลท์ของทางร้านคือ โซน Roof Top บนดาดฟ้า ที่จะให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศดี ๆ เหมาะกับการนั่งดื่มชิลยามเย็น รับลมเบา ๆ นอกจากนี้เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ที่นี่ก็มีให้เลือกสั่งเยอะ และที่สำคัญ ทางร้านมีเมนูโซจู สูตรฟิวชั่น ในสไตล์เฉพาะของทางร้าน บอกได้เลยว่า ลืมการกระดกแก้วเพียว ๆ ไปได้เลย

บาร์เกาหลี : SoMaek (โซ-แม็ก)

SoMaek (โซ-แม็ก)
SoMaek (โซ-แม็ก)

SoMaek (โซ-แม็ก) บาร์กึ่งร้านอาหารเกาหลี แนวเต็นท์เกาหลี แบบสตรีทฟู้ด ราคาไม่แพง ใครสายกิน สายดริ๊งขอแนะนำ เพราะว่าอาหารที่นี่ที่ดูเหมือนจะคล้ายกับอาหารเกาหลีทั่วไป แต่ไม่เหมือน! เรื่องของรสชาติถือว่าถูกปากคนไทยสุด ๆ แถมบรรยากาศก็ดี ร้านเล็ก แต่ไม่แออัด มีโซฯที่เอาไว้สำหรับขาแดนซ์ เต้นโยกไปโยกมานัว ๆ เพลงที่เปิดก็อัพเดตใหม่มาก แต่เพลงเก่า ๆ ดีเจก็จัดให้

SOWON Bar&Restaurant (โซวอน)

SOWON Bar&Restaurant (โซวอน)
SOWON Bar&Restaurant (โซวอน)

SOWON (โซวอน) บาร์สไตล์เกาหลี ย่านลาดกระบัง ให้อารมณ์เหมือนนั่งในร้านเต้นท์แดงมาก ๆ เนรมิตพื้นที่และจัดสรรพื้นที่แต่ละโซนได้ถูกต้อง ในส่วนของมุมนั่งชิลก็มีให้เพื่อน ๆ มุมแดนซ์กะจายก็มีให้ จัดเต็มทุกท่วงทำนองได้ไม่ต้องเกรงใจ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เก๋ไก๋สไลด์เดอร์ รสชาติอาหารไม่ต้องกังวล อร่อยเหาะ โดยเฉพาะของทานเล่นประเภททอด

Mu:in Bangkok

Mu:in Bangkok
Mu:in Bangkok

Mu:in Bangkok (มูอิน) ผับเกาหลีเปิดใหม่ ที่มูฟจากร้านเดิมอย่าง Overseoul BKK บาร์สไตล์เกาหลีในตำนาน ตอนนี้เปิดใหม่ ไฮไลกว่าเดิม แถมลูกค้าหน้าเก่าที่ติดใจบรรยากาศก็แห่กันไปแดนซ์กระจายกันที่นี่ เรียกได้ว่าเป็นผับแบบเต็มตัวกว่าเดิม แถมเพลงที่ดีเจมิกซ์มาก็มันส์ระเบิด แสง สี เสียง ไม่รู้ว่าจะเมาอะไรกันก่อนกันระหว่างโซยจูกับไฟเลเซอร์ จุดเด่นของที่นี่คือ ใครเป็นสายแดนซ์ หรือ cover dance คือต้องถูกใจสุด ๆ เหมือนไปเพื่ออกกำกลังกายอยว่างไอย่างงั้น

และนี่คือ 5 บาร์เกาหลี ทั่วกรุงเทพฯ ที่เราได้เอามาฝากเพื่อน ๆ ชาวไปไหนดี บอกได้เลยว่า จะสายนั่งชิล หรือสาย Cover Dance ต้องถูกใจสิ่งนี้เพราะแต่ละร้านที่เราเลือกมา ยังเปิดให้บริการและมีลูกค้าแวะเวียนไปสัมผัสบรรยากาศความสนุกตลอดสุดสัปดาห์ แถมยังมีผับสไตล์เกาหลีที่อยากชวนทุกคนให้ไปลองกันดู สนุกจนลืมกลับบ้านแน่นอน