คาเฟ่

ซื้อของขวัญวันปีใหม่ ที่ไหนดี

รวมพิกัด 8 แหล่งซื้อของขวัญวันปีใหม่ ที่ไหนดี? 2024

หัวข้อที่น่าสนใจ

ปีใหม่ทั้งที ก็ต้องเตรียมตัวมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะครอบครัว เพื่อนฝูง หวานใจ หรือรุ่นพี่ที่ทำงานที่เราแอบชอบ แต่ไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อที่ไหน วันนี้ เราเลยรวมพิกัดแหล่งซื้อของขวัญวันปีใหม่ ที่ไหนดี มาให้คุณแล้วค่ะ ครบทุกสไตล์ ทุกราคา ทุกเพศ ทุกวัย เตรียมปักหมุดด่วน! ก่อนจะไม่ทันการ


Muji

Muji
Muji

ถ้าถามหาแหล่งซื้อของขวัญวันปีใหม่ ที่ไหนดี ขอแนะนำ Muji ทุกความมินิมอลลิสต์ ดีไซน์เรียบง่าย ฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงและคุ้มค่า มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแฟชั่น บิวตี้ ทราเวล และไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ถุงเท้า ชุดชั้นใน เครื่องเขียน เครื่องหอมออแกนิค ไอเท็มบิวตี้ สแน็ก ของกินเล่น เครื่องครัวและของแต่งบ้าน ราคาก็จับต้องได้มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน และด้วยความมินิมอลทำให้ที่นี่เป็นที่แรกที่เรานึกถึง จะเพศไหนหรือวัยไหน ก็สามารถใช้สินค้าของมูจิได้

Loft – สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 2

Loft
Loft

Loft สโตร์สุดฮ็อตฮิตจากญี่ปุ่นที่มีทุกสิ่งแบบเกินความคาดหมาย ซึ่งสินค้าทุกชิ้นนั้นสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ แถมมีกิมมิกความสนุกซ่อนอยู่ มีสินค้าแปลกใหม่ ดีไซน์เกรไก๋ไม่เหมือนใคร มีหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน บิวตี้และสุขภาพ แฟชั่นและแอ็กเซสซอรี่ สินค้าไอทีและแก็ดเจ็ตล้ำ ๆ รวมไปถึงของแต่งบ้าน เครื่องครัว อีกมากมายไม่รู้จบ

ตลาดนัดสวนจตุจักร

ตลาดนัดสวนจตุจักร
ตลาดนัดสวนจตุจักร

ใครยังหาแหล่งซื้อของขวัญวันปีใหม่ ที่ไหนดี ไม่ได้ อีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ตลาดนัดสวนจตุจักร แหล่งช็อปปิ้งสุดคลาสสิกที่สายรักต้นไม้ต้องชอบ หากคุณพลาดงานบ้านและสวน 2023 ไปแล้ว ก็สามารถแวะเวียนมาเลือกซื้อ มีตั้งแต่ไม้งาน ไม้ประดับ ไม้มงคล หรือไม้ยืนต้นที่สามารถมอบเป็นของขวัญวันปีใหม่ได้ ผู้รับต้องชอบและดีใจสุด ๆ อย่างแน่นอน เพราะต้นไม้คือของตกแต่งบ้านที่ดีที่สุด

ตึกแดง
ตึกแดง

เขยิบไปอีกนิดกับ Mixt Chatuchak และ ตึกแดง ศูนย์การค้า แห่งใหม่ใจกลางจตุจักร โดยที่นี่จะมีการรวบรวมร้านค้าทั้งใน และนอกตลาด รวมถึงร้านธุรกิจ SMEs กว่า 700 ร้านค้า มีครบทุกอย่างตั้งแต่ของจุกจิกไปถึงของชิ้นใหญ่ เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ สินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ และของที่ระลึก เป็นต้น

ซื้อของขวัญวันปีใหม่ ที่ไหนดี : IKEA

IKEA
IKEA

IKEA สโตร์ฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากประเทศ แหล่งสินค้าคุณภาพที่กลายเป็นแหล่งยอดนิยมสำหรับคนชื่นชอบการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะโต๊ะทำงาน เตียงคิงไซส์ ตู้หนังสือ เครื่องครัวหรือสินค้าที่ใช้ในครัวเรือน มีครบจบในที่เดียว ซึ่งตอนนี้ทางอิเกียได้จัดโปรโมชั่น ลดสูงสุดถึง 70%สายแต่งบ้านต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อสินค้าเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเองและคนในครอบครัวได้

ระยะเวลาการจัดโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 21 ธ.ค. 66 – 2 ม.ค. 67 *จนกว่าสินค้าจะหมด

EVEANDBOY

EVEANDBOY
EVEANDBOY

สายบิวตี้ต้องมาทางนี้ แหล่งซื้อของขวัญวันปีใหม่ ที่ไหนดี ปักหมุด EVEANDBOY ด่วน! ร้านมัลติแบรนด์ความงามสัญชาติไทยที่รวบรวมเครื่องสำอางค์ สกินแคร์ทุกแบรนด์ทั้งระดับเคาน์เตอร์แบรนด์และแบรนด์ไฮเอนท์ เพื่อนสาวคนไหนอยากมอบของขวัญด้วยผลิตภัณฑ์ความสวยความงามก็ต้องที่นี่ เดินเลือก เดินช็อปปิ้งในหนำใจ และในช่วงสิ้นปีก็มีโปรโมชั่น ลดราคาทั้งร้านสูงสุด ถึง 90 % เซตเครื่องสำอางก็น่าซื้อ เซตสกินแคร์ดูแลผิวหน้าก็น่าช็อป รู้แบบนี้แล้วต้องรีบจัด!

Toys “R” Us Thailand – สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1

Toys “R” Us Thailand
Toys “R” Us Thailand

พ่อแม่ผู้ปกครอง หรือเหล่าคุณป้า คุณน้าที่กำลังมองหาแหล่งซื้อของขวัญวันปีใหม่ ที่ไหนดี ให้กับเด็ก ๆ ขอแนะนำ Toys “R” Us Thailand ร้านขายของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย! มีสินค้ามากกว่าพันรายการ เหมาะกับเด็กทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นจักรยาน, แอคชั่นฟิกเกอร์, ตุ๊กตา, รถของเล่น, ของเล่นเสริมพัฒนาการของเด็ก, ของเล่นนุ่มนิ่ม โดยที่นี่จะแบ่งออกเป็น 7 ส่วน คือ BoysAction & Adventure And Boys Vehicle ของเล่น สำหรับเด็กผู้ชาย, Let’s Play ของเล่น ที่เด็กผู้หญิงชื่นชอบ, Family Fun & Games, Learning & Fun ของเล่นที่เป็นสื่อพัฒนาทักษะในด้านต่าง ๆ ของเด็ก, Sports & Outdoor Fun, Babies “R” Us เบบี้ “อาร์” อัส และ Tech-Zone ของเล่นอิเลคทรอนิคส์ต่าง ๆ

**พิเศษสำหรับสมาชิก Star Card และ Viz Card ช้อปครบ 1,000 บาท รับฟรีไปเลยพรีเมี่ยมสุดคูล 1 ชิ้น

SUPER SPORTS

SUPER SPORTS
SUPER SPORTS

เนื่องจากในปีนี้เป็นปีที่ใครลายคนเริ่มหันมาใส่ใจเรื่องของสุขภาพ และการออกกำลังกาย ทำให้อีกหนึ่งของขวัญที่สามารถมอบให้กันในปีใหม่นี้อย่างพวกสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพหรือกีฬาก็เหมาะอย่างมาก แนะนำ SUPER SPORTS ร้านค้ากีฬาที่ได้รวบรวมเอาสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาไว้ให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก ADIDAS, CROCS, CALVIN KLEIN, FILA, NEW BALANCE, NIKE, PUMA และอื่น ๆ อีกมากมาย

S&P – S&P Syndicate (SNP)

S&P - S&P Syndicate (SNP)
S&P – S&P Syndicate (SNP)

ถ้าพูดเรื่องการมอบของขวัญที่ดีที่สุดในเรื่องของขนมแล้วล่ะก็ ต้องเลือก S&P ร้านอาหารและเบเกอรี่ สำหรับทุกคนในครอบครัว ให้บริการเต็มรูปแบบทั้งอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม กาแฟบลูคัพ และสินค้าพร้อมรับประทานอีกหลากหลายเมนู คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ปรุงสดใหม่ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จนออกมาเป็นเมนูแสนอร่อยจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งในช่วงปีใหม่นี้ทางร้านก็ได้จัดชุดองขวัญแสนพิเศษ และยังมีโปรโมชั่นส่วนลด สูงสุดถึง 20%

และนี่คือทั้งหมด 8 แหล่งซื้อของขวัญวันปีใหม่ ที่ไหนดี? 2024 ที่เราได้นำมาฝากชาวไปไหนดี เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ไปซื้อของขวัญและมอบให้กับคนที่คุณรัก หรือนำไปเป็นของขวัญจับสลากวันปีใหม่ได้ มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน บอกได้เลยว่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างแน่นอน