คาเฟ่

ร้านทําสีผมยอดนิยม

ชี้เป้า 8 ร้านทําสีผมยอดนิยม ย้อม ฟอก ไฮไลท์ สีผมมงคล 2024

หัวข้อที่น่าสนใจ

สายความสวยความงามฟังทางนี้! ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องเปลี่ยนสไตล์บ้าง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำร้านทําสีผมยอดนิยม ฟีลคาเฟ่ ที่ไม่เพียงทำสีผม แต่ยังสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามความต้องการของสาว ๆ ที่ไม่ว่าจะทรงไหนก็เอาอยู่ ใครอยากย้อมผม เปลี่ยนสีผมมงคลต้อนรับ 2024 ต้องเฟบพิกัดร้านเอาไว้เลย


786 Salon

786 Salon
786 Salon

ร้านทําสีผมยอดนิยม ร้านแรกต้องยกให้ 786 Salon ที่โดดเด่นเรื่องการปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ เน้นการออกแบบทรงผมให้เข้ากับบุคลิกภาพในแบบที่เป็นตัวคุณ นอกเหนือจากนี้เรื่องการทำสีผม ทางร้านก็การันตีคุณภาพ เพราะคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศอย่าง Shiseido เป็นหลักอีกทั้งยังใส่ใจรายละเอียดในการจัดเก็บข้อมูลของลูกค้าที่มารับบริการ เป็นร้านซาลอนที่เปิดมานาน และมีฐานลูกค้าประจำแน่น ต้องจองคิว ไม่สามารถ Walk-in ได้

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/99yGJBpoU54R1jFN7
 • การเดินทาง : BTS ราชเทวี
 • เปิดให้บริการ : จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30

Don’t Tell Mama

Don’t Tell Mama
Don’t Tell Mama

Don’t Tell Mama ร้านเสริมสวยเปิดใหม่ใจกลางเอกมัย เป็นร้านทำผมสไตล์คาเฟ่บนชั้นดาดฟ้าที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยไม่เหมือนใครให้บริการทำผม ทรีทเม้นท์ผม และสีผมแฟชั่น โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผม บอกได้เลยว่า อย่าบอกแม่จริง ๆ เพราะสีผมที่ทำมาทั้งจี๊ด แสบซนสุด ๆ ต้อนรับปีใหม่ด้วยสีผมมงคลจุก ๆ

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/LdLBnEgaNx1uynrw8
 • การเดินทาง : BTS เอกมัย
 • เปิดให้บริการ : จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

ร้านทําสีผมยอดนิยม : Senpom Salon

Senpom Salon
Senpom Salon

Senpom Salon (เส้นผมซาลอน) หนึ่งในร้าน:ซาลอนยอดนิยมที่การันตีด้วยประสบการณ์ชำนาญการของช่างทำผม อดีตผู้ชนะการประกวดชิงแชมป์ผมโลก (C.A.T) รู้ทุกเทคนิคในการดูแลเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นเส้นผมของชาวต่างชาติหรือของคนเอเชีย ให้บริการดูแลเส้นผมแบบครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะบริการทรีตเมนต์ฟื้นฟูเส้นผม, ดัดผม, ยืดผม, ตัดผม และการทำสีผมตามเทรนด์แฟชั่นต่าง ๆ เช่น ไฮไลท์ และการย้อมแบบ Balayage (บาลายาจ) หรือก็คือเทคนิคการย้อมผมแบบไล่ระดับสีจากเข้มไปอ่อน นอกจากนี้ ที่ร้านยังให้บริการต่อผมด้วยเส้นผมแท้ ซึ่งมีหลายสีให้เลือกทั้งสีผมแบบธรรมชาติและสีแฟชั่นสดใสอีกด้วย

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/dEdUYAbPA2xEirbY6
 • การเดินทาง : BTS วงเวียนใหญ่
 • เปิดให้บริการ : ทุกวัน 10.00 – 21.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)

Bond Beauty Bangkok 

Bond Beauty Bangkok 
Bond Beauty Bangkok 

Bond Beauty Bangkok ร้านเสริมสวย ที่สนับสนุนความงามแบบออร์แกนิกและยั่งยืน ใช้ผลิตภัณฑ์ระดับ Hi-en ที่ผลิตในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเราให้บริการโซลูชั่นผม เล็บ และขนตาที่เหมาะกับทุกสไตล์และปรับแต่งงานของเราให้เหมาะกับความต้องการและความต้องการของคุณ ใครสนใจทำสีผมต้องติดทางร้าน มีเฉดให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศร้านนั่ง ทำสีแต่ละที หลับคากระจกตลอด เพราะช่างมือเบามาก ไดร์ผมแล้วเคลิ้มทุกที

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/4mmW7WEzpdSNyQB88
 • การเดินทาง : BTS อโศก
 • เปิดให้บริการ : จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

Lilac by 106 Hair

Lilac by 106 Hair
Lilac by 106 Hair

ถ้าอยากได้ทรงผมแบบสาวญี่ปุ่น จะต้องไป Lilac by 106 Hair เป็นร้านทำผมที่มีเจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น โดยช่างไทยมากฝีมือ โดยวิธีการทำต่าง ๆ ก็เป็นสไตล์ซาลอนญี่ปุ่น ทางร้านจะใช้น้ำโซดาในการสระผมครั้งแรก เพื่อเปิดเกล็ดผมและช่วยทำความสะอาดคราบมันและสิ่งสกปรก นอกจากนี้ถ้าพูดถึงแฟชั่นทรงผมแบบญี่ปุ่นแล้ว ที่นี่ยังให้บริการทำสีผมแฟชั่น สีธรรมชาติ หรือสีผมมงคลได้แบบเป๊ะทุกเฉด

TUR Hair Salon

TUR Hair Salon
TUR Hair Salon

TUR Hair Salon เป็นร้านทําสีผมยอดนิยมใจกลางเมืองที่ให้บริการหลากหลาย ตั้งแต่การสระ-ไดร์ จัดแต่งทรงผม ดัดผม ย้อมผม ทรีตเมนต์ ฯลฯ จุดเด่นของร้านนี้คือบรรยากาศที่เย็นสบายและผ่อนคลายด้วยการตกแต่งด้วยต้นไม้รอบ ๆ และภายในร้าน แสงอบอุ่นและอิฐผนัง ซึ่งที่นี่ก็เด่นเรื่องการทำสีผม ย้อมผมสวย ใครอยู่ใกล้ก็สามารถแวะไปใช้บริการได้

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/Pbq2WK3wdvkiptxL6
 • การเดินทาง : BTS พร้อมพงษ์
 • เปิดให้บริการ : จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 18:00

MOGA Hair Salon

MOGA Hair Salon
MOGA Hair Salon

ในสยามก็มีร้านซาลอนบริการดี ๆ อย่าง MOGA Hair Salon ซึ่งเป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่จะให้ความสำคัญกับผมของลูกค้าอย่างมาก ชนิดที่ว่าเส้นต่อเส้น เรื่องทำสีผมไม่ต้องกังวง ช่างจัดให้ทุกเฉดสี รับรองว่าผมสวยไม่เสียแน่นอน นอกจากนั้นแล้วเค้ายังเป็นสถาบันสอนเรื่องการตัดผมอีกด้วย

The Salonette by Kerastase

The Salonette
The Salonette

The Salonette by Kerastase ร้านทําสีผมยอดนิยมที่ให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟในลักษณะที่เป็นมิตรและมีความรู้ โดยมีบรรยากาศรอบข้างที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายเหมือนมีร้านเสริมสวยส่วนตัวอยู่ที่บ้าน มีช่างเชี่ยวชาญในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเส้นผมและหนังศีรษะทุกปัญหาด้วยทรีทเม้นต์ KERASTASE จากฝรั่งเศส เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากเห็นผมกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง และถ้าหากใครสนใจอยากทำสีผม ก็ขอแนะนำเลย เพราะทางร้านรับประกันว่าผมจะนุ่มสลวยไม่แห้งเสีย แถมสีชัด หลุดยาก แน่นติดทนเหมือนทำวันแรก

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/1kKF2znV9paxZ7Y29
 • การเดินทาง : BTS เอกมัย
 • เปิดให้บริการ : อังคาร – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

.

และนี่คือ 8 ร้านทําสีผมยอดนิยม ที่เราชาวไปไหนดีมาฝากเพื่อน ๆ ช่วงปีใหม่นี้ ใครอยากลองเปลี่ยนบุคลิกหรือเปลี่ยนทรงผม รวมไปถึงอยากทำสีผม สีผมมงคล 2024 แล้วล่ะก็ รีบจองคิวด่วน! เพราะแต่ละร้านที่เราได้เลือกมานั้นเป็นร้านที่มีลูกค้าแน่น จนต้องจองคิวกันข้ามดือนเลยทีเดียว