คาเฟ่

คาเฟ่ปราจีนบุรี

8 คาเฟ่ปราจีนบุรี 2567 สไตล์บ้านในสวน วิวสวย มุมถ่ายรูปเด็ด บรรยากาศดี

หัวข้อที่น่าสนใจ

จังหวัดปราจีนบุรี อีกหนึ่งจังหวัดน่าเที่ยวที่สายธรรมชาติจะต้องหลงรัก และจะพลาดไม่ได้ที่แวะเช็คอินที่ คาเฟ่ปราจีนบุรี ที่บอกได้เลยว่า การันตีบรรยากาศแบบบ้าน ๆ ให้นั่งชิลท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังเป็นสไตล์บ้านในสวนอีก ใครที่กำลังเดินทางไปท่องเที่ยวหรือเดินทางผ่าน ต้องลองแวะดูตามลิสต์ที่เรานำมาฝากค่ะ


คาเฟ่ปราจีนบุรี : 93 degrees coffee

93 degrees coffee
93 degrees coffee

93 degrees coffee ตั้งอยู่ริมน้ำ ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น ภายในร้านแบ่งออกเป็นโซนห้องแอร์เย็นสบาย ตกแต่งเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีมุมสวนและโซนริมน้ำให้เลือกนั่งตามใจชอบ เหมาะกับการมานั่งชิล ดื่มด่ำธรรมชาติภาพวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ ทางร้านมีทั้งอาหารทานเล่น อาหารจานเดียว ขนมหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ แถมราคาไม่แรง แนะนำเลย

โรงนาคาเฟ่ ปราจีนบุรี

โรงนาคาเฟ่
โรงนาคาเฟ่

โรงนาคาเฟ่ ปราจีนบุรี อีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศดีที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียวขจี อากาศโดยรอบจะมีความเย็นสบาย มีทัศนียภาพสีเขียวให้ดื่มด่ำระหว่างทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน ทางด้านของตัวคาเฟ่ตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีน้ำตกขนาดเล็กสร้างความร่มรื่น เหมาะแก่การมาหย่อนใจในวันหยุดมาก ๆ  ในส่วนของเมนูมีทั้งอาหารหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ขนมหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มมากมาย บอกเลยว่ามาแล้วคุ้ม ต้องจดลิสย์เอาไว้

เนินหอม คาเฟ่

เนินหอม คาเฟ่
เนินหอม คาเฟ่

เนินหอม คาเฟ่ ตั้งอยู่ปากทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฝั่งจังหวัดปราจีนบุรี เป็นร้านกาแฟยอดนิยมของนักปั่นจักรยาน นักขี่มอเตอร์ไซต์และนักท่องเที่ยว ที่มักจะจอดแวะพักก่อนเดินทางขึ้นไปยังเขาใหญ่ โดยบรรยากาศของร้านร่มรื่น โอบล้อมด้วยผืนป่าและธรรมชาติอันสดชื่นของเขาใหญ่ มีพื้นที่ทั้งโซน Indoor ห้องแอร์เย็น ๆ และโซน Outdoor ที่เหมาะกับการนั่งชิลสุด เรื่องของอาหารและเครื่องดื่ม มีให้เลือกทานหลากหลายเมนู รสชาติดี วัตถุดิบคุณภาพทุกเมนูเลย

Montra Café

Montra Café
Montra Café

Montra Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟบรรยากาศโคตรดี อยู่ใกล้ ๆ ไร่วังบอน จังหวัดนครนายก ตัวร้านตกแต่งสวย กลมกลืนไปกับธรรมชาติ มีต้นไม้เยอะมาก ร่มรื่นถูกใจสายนั่งชิล พื้นที่กว้างขวาง มีหลายวโซนให้เลือกพักผ่อน ทั้งมุมชิงช้า บ่อปลาคาร์ฟ มุมสะพาน ม่านน้ำตก รวมถึงมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ! นอกจากนี้ยังมีฟาร์มสัตว์เล็ก ๆ ให้ได้เดินดูสัตว์หลากหลายชนิด พร้อมอาหาร เครื่องดื่มและขนม มีบริการครบครัน แค่ป้ายหน้าร้านก็สวยแล้ว!

28 Days Off – Specialty Coffee

28 Days Off - Specialty Coffee
28 Days Off – Specialty Coffee

28 Days Off – Specialty Coffee คาเฟ่สุดชิค จังหวัดปราจีนบุรี บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ตัวร้านเป็นบ้านไม้ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก เหมาะกับการมาพักกายพักใจไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ พร้อมจิบกาแฟอร่อย ๆ ในวันหยุด นอกจากนี้ยังมีขนมหวาน เบเกอรี่ ไอศกรีม และโดนัทแบบโฮมเมด ที่ทางร้านอบสดใหม่ ให้สั่งทานคู่เครื่องดื่มแก้วโปรดอีกด้วย

คาเฟ่ปราจีนบุรี : De’Ya cafe’& Restaurant

De'Ya cafe'& Restaurant
De’Ya cafe’& Restaurant

อีกหนึ่งคาเฟ่ ปราจีนบึรีที่อยากให้แวะมา กับ De’Ya cafe’& Restaurant  โดยตัวร้านจะตกแต่งในบรรยากาศสบาย ๆ เพดานยกสูง ภายในโปร่งโล่งสบาย ใช้เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลเพื่อสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย มีกระจกใสบานใหญ่ ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ของธรรมชาติด้านนอกได้อย่างสวยงาม สำหรับเมนูอาหาร ทางร้านมีทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ในราคาไม่แรงมาก ต้องลองมาเช็คอินที่นี่ดูกันค่ะ

Bliss & Bloom Café

Bliss & Bloom Café
Bliss & Bloom Café

นาทีนี้ กำลังมาแรงเลยสำหรับคาเฟ่ดอกไม้ อย่าง Bliss & Bloom Cafe  ที่ตั้งอยู่ภายในรีสอร์ต The Verona at Tub Lan แลนด์มาร์คที่เต็มไปด้วยความสวยงามของทุ่งดอกไม้ มีทั้งดอกเวอร์บีน่าสีม่วง ดอกคอสมอสสีชมพูสดใส และดอกไม้อื่น ๆ ที่หมุนเวียนกันไปตลอดปี เหมาะกับการมาถ่ายรูปทำคอนเท้นต์ลงสตอรี่ไอจีมาก ๆ สำหรับไฮไลท์ของคาเฟ่แห่งนี้คือ ดีไซน์ของตัวคาเฟ่ที่เป็นรูปทรงกลีบดอกเวอร์บีน่า และตกแต่งด้วยไม้ไผ่ ซึ่งเป็นวัสุดุท้องถิ่น บอกได้เลยว่าบรรยากาศดีเกิ๊น!

คาเฟ่ปราจีนบุรี : ชูยุ้ง River-Farm-Stay 

ชูยุ้ง River-Farm-Stay 
ชูยุ้ง River-Farm-Stay 

ชูยุ้ง คาเฟ่ริมแม่น้ำบางปะกงที่ให้บรรยากาศสุดชิล อยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร โดยความน่าสนใจอยู่มที่ดีไซน์ของร้าน ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากยุ้งฉาง เน้นใช้วัสดุจากไม้ สังกะสีเก่า และของตกแต่งต่าง ๆ ถูกวางคอนเซปมาเป็นอย่างดี ภายในร้านก็กว้างขวาง โปร่งสบาย มีมุมให้นั่งทั้งด้านใน และโซนริมน้ำ ทางด้านของเมนู ทางร้านมีทั้ง กาแฟ เครื่องดื่มรสชาติต่าง ๆ และเบเกอรี่โฮมเมด รวมถึงมีเมนูอาหารให้เลือกทานกันด้วย รับรองว่าฟินทั้งบรรยากาศ ฟินทั้งกาแฟเลย

  • พิกัด :
  • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08.00 – 16.00 น. (หยุดทุกวันพุธและพฤหัสฯ)
  • เบอร์โทร : 092 997 9366

และนี่ก็คือ 8 คาเฟ่ปราจีนบุรี เปิดใหม่ ที่เราได้นำมาฝากเพื่อน ๆ ชาวไปไหนดี สายคาเฟ่ สายนั่งชิล สายแวะพักรถต้องจัดสักหน่อยแล้ว เพราะร้านกาแฟที่เรานำมาแนะนำ ต้องโดนใจสายธรรมชาติแน่นอน อย่ารอช้า ช่วงซัมเมอร์นี้ หนีร้อนไปพักใจ เอนกายท่ามกลางธรรมชาตสบาย ๆ กันดีกว่า