คาเฟ่

คาเฟ่วันวาเลนไทน์

พิกัด 8 คาเฟ่วันวาเลนไทน์ ร้านกาแฟสีชมพู สายหวานต้องพาหวานใจไปเช็คอิน 2024

หัวข้อที่น่าสนใจ

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารที่กลายเป็นแหล่งนั่งชิลที่น่าสนใจของคนในปัจจุบันอย่างมาก ไม่เพียงคุณจะได้นั่งรับประทานอาหารรสชาติดี เครื่องดื่มอร่อย ๆ และขนมหวานพาฟินแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่เหล่าคู่รักหรือกลุ่มเพื่อนมักรวมตัวกันไปพักผ่อน พบปะสังสรรค์กันเป็นหย่อม ๆ และในช่วงวันวาเลนไทน์นี้เชื่อว่าคู่รักหลายคู่ก็อาจจะกำลังหาคาเฟ่วันวาเลนไทน์เป็นจุดเช็คอินกันอยู่ เราเลยจะมาแนะนำทั้ง 8 ร้าน จะมีร้านไหนบ้างตามไปดูร้านแรกกันเลย!


BABE BOBA by SSW

BABE BOBA by SSW
BABE BOBA by SSW

คาเฟ่ที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์ ร้านกาแฟสีชมพู BABW.BOBA by SSW (เบ๊บ-โบ-บา) เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี สีพาสเทล หวานเอยกลอยใจ ทำเลก็ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ที่ย่าน พระราม 9 – รามคำแหง บอกเลยว่าความเกาหลีของร้านนี้ไม่ใช่เกาหลีแค่ตัวร้านเท่านั้น แต่รวมไปถึงเมนูต่าง ๆ ที่รังสรรค์ออกมา เครื่องรสชาติกลมกล่อม ทางร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก มีแต่มุมสวย ๆ ทั้งนั้น ถ้าใครไปเดทกับหวานใจต้องมีรูปคู่น่ารัก ๆ กลับมาแน่นอน

คาเฟ่วันวาเลนไทน์ : FO SHO BRO

FO SHO BRO
FO SHO BRO

FO SHO BRO คาเฟ่ย่านบางนาที่ไม่ควรพลาด เพรราะที่ร้านมีการตกแต่งฟีลบ้านพักในแคลิฟอร์เนีย โดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีพื้นที่กว้างขวาง ที่นั่งชิลให้เลือกหลายมุม ทั้งแบบโซฟา และโต๊ะ-เก้าอี้ อีกทั้งยังมีมุมสวย ๆ ให้ได้เก็บรูปได้เยอะมาก ส่วนเรื่องของอาหาร เมนูของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ จัดเต็มความอร่อยแบบครบทุกเมนู

Cafe Thieves and Bar

Cafe Thieves and Bar
Cafe Thieves and Bar

Cafe Thieves and Bar ในซอยเอกมัย 12 เป็นคาเฟ่วันวาเลนไทน์ ร้านกาแฟสีชมพูที่เป็นเจ้าของเดียวกับ Freeze Frozen Yogurt เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องมาเช็คอิน เพราะบรรยากาศหวาน ๆ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติในโทนสีชมพู-เขียว ที่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ตามมุมประดับแซมด้วยต้นไม้จริง เหมาะกับพาคู่เดตมานั่งชิลล์มาก ๆ ซึ่งร้านนี้ไอดอลสาวคนดัง อย่าง “ลิซ่า Blackpink” ก็เคยมาเช็คอินลงไอจีแล้ว

โดยร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น ด้านบนจะมีบาร์ค็อกเทลที่จะเปิดให้บริการช่วงเย็น ส่วนคาเฟ่ตั้งอยู่ชั้นล่าง มีเครื่องดื่ม-อาหาร พร้อมเสิร์ฟหลากเมนู ทั้งแนวไทยฟิวชั่น อเมริกัน และยูโรเปียน

The Cassette Coffee Bar

The Cassette Coffee Bar
The Cassette Coffee Bar

คาเฟ่วันวาเลนไทน์ ร้านต่อไป พาหวานใจไปนั่งชิลล์ที่ The Cassette Coffee Bar บาร์ชื่อดังย่านเอกมัย ที่ตอนนี้มาเปิดในสไตล์คาเฟ่ ร้านกาแฟในย่านสยามเป็นที่เรียบร้อย โดยยังคงคอนเซ็ปต์คล้ายเดิม คือการตกแต่งในยุค 90s ด้วยโทนสีชมพูทั่วทั้งร้าน พร้อมด้วยเมนูอาหาร และยังมีเครื่องดื่มให้เลือกสั่งอีกหลายเมนู ใครที่เป็นสาวกวินเทจ ฟังเพลงเก่า ๆ ร้านนี้เหมาะมาก ไวบ์ดีแบบนี้ต้องโดน

Sretsis Parlour

Sretsis Parlour
Sretsis Parlour

Sretsis Parlour คาเฟ่หวานละมุนชวนฝัน โลกเทพนิยายแฟนตาซีที่ซ่อนตัวอยู่ใน Central Embassy ชั้น 2 มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงาม คุมโทนเป็นร้านกาแฟสีชมพู เน้นลวดลายดอกไม้ที่ผสมผสานความแฟนตาซีให้เข้ากับสไตล์วินเทจอย่างลงตัว ซึ่งบรรยากาศภายในนั้นหวานแหวว เหมาะกับช่วงวาเลนไทน์มาก ๆ ประณีตในทุกรายละเอียดตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ ของประดับตกแต่ง เซตถ้วยจาน ไปจนถึงหน้าตาของขนมและเครื่องดื่ม

Sugar Plump

Sugar Plump
Sugar Plump

มาต่อกันที่คาเฟ่วันวาเลนไทน์ ร้าน Sugar Plump คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดสุดน่ารัก ที่ตกแต่งร้านในโทนสีชมพูสดใส สไตล์มินิมอล มองผ่าน ๆ เหมือนเราหลุดเข้าไปในประเทศเกาหลีเลย โดยทางร้านเลือกใช้สีชมพูเหลืองเป็นหลักทำให้มีความน่ารักในตัว มีโซนให้เลือกนั่งหลายมุม ทั้งบาร์ ทั้งโต๊ะ นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมและเครื่องดื่มสุดอร่อยไว้รองรับอีกด้วย คู่รักคู่ไหนชอบร้านฟีลนี้ ต้องแวะมาลองสักครั้ง

Anna Cafe & Bistro

Anna Cafe & Bistro
Anna Cafe & Bistro

Anna Cafe & Bistro คาเฟ่เปิดใหม่สมุทรปราการ ย่านสุขสวัสดิ์ คาเฟ่วันวาเลนไทน์ที่สายหวานห้ามพลาดเด็ดขาด ตัวร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์เกาหลีเกาใจ คุมโทนหวานโรแมนติก แต่ยังให้ความเป็นมินิมอล ร้านดูโปร่ง โล่ง สบาย ไม่แออัด พื้นที่ในร้านกว้างขวาง มีที่นั่งและมุมถ่ายรูปเยอะมาก ทีเก๋ไปกว่านั้นคือ สีชมพูแบบถูกเฉด! ส่วนทางด้านของเมนูอาหารมีให้เลือกสั่งทานทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มสไตล์โฮมเมด อิ่มอร่อยได้หลากหลายเมนูเลย และขอแนะนำมนู เรดเวลเวท ครัวซองค์ ซึ่งจะขายเมนูพิเศาแค่ถึง 31 มีนาคม 2567 เท่านั้น

Wondering.bakeshop

Wondering.bakeshop
Wondering.bakeshop

เอาใจคนรักเมนูของขนมปังอบกับ Wondering.bakeshop ร้านกาแฟชมพูพาสเทล ถ่ายรูปสวยทุกมุม การตกแต่งดูหรูหรา เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในวันวาเลนไทน์ ที่เสิร์ฟพร้อมขนมพรีเมียม ทั้งคุกกี้ ครัวซองต์ เค้ก หากติดใจเป็นพิเศษ ทางร้านมีก็บริการรับสอนทำขนมด้วยนะ

และนี่คือ 10 คาเฟ่วันวาเลนไทน์ ร้านกาแฟสีชมพู ต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่เราทีมงาน ไปไหนดี ได้นำมาฝาก บอกได้เลยว่า เป็นร้านในกรุงเทพฯ ที่คนเมืองสามารถเดินทางมาได้สะดวก อยู่ใกล้กับบีทีเอส อีกทั้งยังเป็นร้านที่เหาะกับการออกเดตมาก ๆ อย่าพลาดที่ชวนคู่รักของคุณแวะไปนั่งชิลล์ท่ามกลางบรรยากาศฟีลกู๊ดกันนะคะ