คาเฟ่

ที่พักพัทยาติดทะเล

รวม 7 ที่พักพัทยาติดทะเล วิวสวย หาดใส ดีที่สุดใน Pattaya

หัวข้อที่น่าสนใจ

ใครไปเที่ยวทะเลพัทยาแล้วจะพลาดหาโรงแรมหรือที่พักสวย ๆ เอาไว้ทำคอนเทนต์ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมเอาที่พักพัทยาติดทะเลทั้ง 7 ที่ มาแนะนำ เพื่อที่สายท่องเที่ยว สายทำคอนเทนต์จะได้ไม่พลาดโอกาสดี ๆ แต่จะมีโรงแรมหรือรีสอร์ทไหนในพัทยาบ้าง ตามมาดูกันค่ะ


Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya
Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya

Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya ที่พักพัทยาติดทะเล ที่ตกแต่งด้วยสไตล์บูทีค ให้ความเหมือนอยู่บาหลี มีกลิ่นอายของชายทะเลทรอปิคอลเหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุด ซึ่งไม่ได้มีแค่ความสวยงามภายในที่พักและรับบรรยากาศดี ๆ จากวิวทะเล แต่ยังมีที่พักแบบ Pool Villa ที่ให้ความเป็นส่วนตัว แถมใครสายคอนเท้น สายถ่ายรูป ทางรีสอร์ทมีมุมถ่ายรูปเพียบ! 

D Varee Jomtien Beach Pattaya

ดีวารี จอมเทียน บีช พัทยา

D Varee Jomtien Beach Pattaya
D Varee Jomtien Beach Pattaya

D Varee Jomtien Beach Pattaya ที่พักพัทยาติดทะเล ตั้งอยู่บนโค้งอ่าวจอมเทียน จุดเด่นของที่นี่คือเน้นการตกแต่งในโทนสีขาวเรียบง่าย ดูสบายตาในแบบสไตล์บูทีค เหมาะกับมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว หรือจะมาแบบคู่รัก ฮันนีมูนหวาน ๆ ก็ได้เหมือนกัน โดยวิวของห้องพักจะมองเห็นได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และวิวของเกาะล้านถือว่าเป็นโลเคชั่นที่ดีมาก ๆ เพราะสามารถมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศา อีกทั้งยังสามารถเดินข้ามถนนไปเพียงนิดเดียว ก็ถึงทะเลสวย ๆ ของพัทยาแล้ว

Cape Dara Resort Pattaya

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

Cape Dara Resort Pattaya
Cape Dara Resort Pattaya

Cape Dara Resort Pattaya ที่พักพัทยาติดทะเล ถ่ายรูปโคตรสวย และบรรยากาศดีเป็นใจสุด ๆ ที่นี่เป็นโรงแรมหรูริมชายหาดส่วนตัวที่มีบรรยากาศสุดชิล เงียบสงบ ให้ความโรแมนติกด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ นอกจากนี้ยังมีมุมน่าถ่ายรูปอื่น ๆ อย่างสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าอีกด้วย

The Monttra Pattaya

เดอะ มนต์ตรา พัทยา

The Monttra Pattaya
The Monttra Pattaya

The Monttra Pattaya อีกหนึ่งที่พักพัทยาติดทะเล ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลเชิงเขาพระตำหนัก และยังสามารถมองเห็นเกาะล้านได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นที่พักเพียงแห่งเดียวในพัทยาที่มีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัว ซึ่งนั่นแปลว่าเหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเงียบ ๆ และรีแลกซ์ในวันสบาย ๆ ไม่มีใครมาคอยกวน หรือตามงานแน่นอนค่ะ

ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ปรับให้เข้ากับบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้สูง ผสมผสานกับการตกแต่งภายในแบบศิลปะร่วมสมัย และมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทย จะเที่ยวในหน้าไหนก็ฟิน จะหน้าร้อนหรือหน้าหนาว ที่พักนี้ก็ต้องเป็นหนึ่งในลิสต์ที่ไม่ควรพลาด

ที่พักพัทยาติดทะเล : Hilton Pattaya

ฮิลตัน พัทยา

Hilton Pattaya
Hilton Pattaya

Hilton Pattaya โรงแรมสวยพัทยา อยู่ติดริมทะเล ระดับ 5 ดาว ที่ออกแบบให้มีความยูนีคสุดลักซ์ชูรีและไม่เหมือนใคร ซึ่งตั้งอยู่บน Centra Festival Pattaya Beach นอกจากความสะดวกสบายของการเข้าพัก มีการบริการ ที่ให้ความเป็นส่วนตัว และการตกแต่งอย่างสวยงามของโรงแรมแล้ว โลเคชั่นหรือพื้นที่ของโรงแรมก็เหมือนเป็นศูนย์กลางของเมืองพัทยา ทำให้ยิ่งสะดวกต่อการเดินทางเข้าพัก และพร้อมแบกกระเป๋าใบจิ๋วเพื่อไปเที่ยวให้ทั่วพัทยาแบบไม่ต้องเหนื่อย

Royal Cliff Beach Hotel

รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล, พัทยา

Royal Cliff Beach Hotel
Royal Cliff Beach Hotel

Royal Cliff Beach Hotel เป็นหนึ่งในโรงแรมในเครือ Royal Cliff Hotels Group โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่เป็นที่พักพัทยาติดทะเล โดยด้านหน้าของโรงแรมเป็นชายหาดที่สามารถพักผ่อนหรือเช่าเพื่อจัดงานต่าง ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว เพราะโรงแรมได้สงวนไว้สำหรับผู้เข้าพักเท่านั้น

ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกลหากลายแบบ แรวมทั้งหมดถึง 527 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนกลางแบบอินฟินิตี้พูล ซึ่งทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำทั้งหมด 7 สระ และกระจายอยู่ตามจุดต่าง ๆ ของโรงแรมในเครือ อีกทั้งตัวสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลนี้ยังสามารถมองเห็นวิวของทะเลพัทยาขณะว่ายน้ำได้อีกด้วย รับรองว่าคุ้มเสียแน่นอน

Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery

วีรันดา รีสอร์ต พัทยา นาจอมเทียน เอ็มแกลเลอรี่

Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery
Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery

Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery ที่พักพัทยาติดทะเล เป็นรีสอร์ทหรูริมหาดนาจอมเทียน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่มาในคอนเซ็ปต์ของ Lifestyle By The Sea พักผ่อนชิล ๆ ไม่อะไรกับใคร ริมทะเล ที่นี่จะแบ่งโซนห้องพักทั้งหมด 2 โซน คือ Resort ที่มีห้องพักทั้งหมด 145 ห้อง และ Residence ที่มีทั้งหมด 59 ห้อง และจุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ และมีเลานจ์สำหรับนอนอาบแดดอยู่ริมสระ บอกได้คำเดียวว่า ครบเครื่อง มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย

และนี่คือ 7 ที่พักพัทยาติดทะเล วิวสวย หาดใส ดีที่สุดใน Pattaya ที่เราชาวไปไหนดีได้นำมาฝากเพื่อน ๆ หวังว่า ใน่วงหน้าหนาวนี้ แค่ได้ไปพักผ่อน เที่ยวทะเลก็ฟินไม่ต่างกันหน้าร้อน แถมเราก็ได้ฟินกับลมเย็น ๆ ยามค่ำคืนที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม กรุณาเช็ครายเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรม

irin bae