คาเฟ่

คาเฟ่ ขอนแก่น

10 คาเฟ่ ขอนแก่น อัปเดต 2566 หลากหลายสไตล์ สายเที่ยวห้ามพลาด!

หัวข้อที่น่าสนใจ

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าที่ไหนก็มีแต่คาเฟ่ ร้านกาแฟเต็มไปหมดเลยใช่ไหมล่ะคะ ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดมีเพียบเลย ซึ่งวันนี้ใครที่ต้องการไปเที่ยวคาเฟ่ทางภาคอีสานล่ะก็ต้องที่นี่เลย 10 คาเฟ่ ขอนแก่น เราคัดมาให้แบบหลากหลายสไตล์เลย สำหรับใครที่เดินทางไปขอนแก่น อยากหาร้านกาแฟดีๆสักร้าน ก็ตามมาได้เลย รับรองว่าถูกอกถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน แต่ว่าจะมีคาเฟ่ที่ไหนบ้างนั้น ตามไปเช็กกันเลยดีกว่าจ้า

10 คาเฟ่ ขอนแก่น อัปเดต 2566

1. Refill.Coffee

คาเฟ่ ขอนแก่น Refill.Coffee
Refill.Coffee

ใครมองหา คาเฟ่ ขอนแก่น อยู่ขอแนะนำร้านนี้เลยค่าา Refill.Coffee ร้านกาแฟเปิดใหม่ชื่อดังและฮิตมากๆในขอนแก่น เป็นของนักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ นั่นเองจ้า บรรยากาศทางเข้าร้านเป็นกำแพงหินเปลือยๆ ดูดิบๆ เท่ๆ ตัดกับท้องฟ้าสีสดใส เป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ถ่ายออกมาแล้วดูดี ดูเท่มาก เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟแบบ Speed bar และ Slow bar  ใครอยากดื่มกาแฟดริป เขาก็มีเมล็ดให้เลือกหลายชนิดเลยนะ และถ้าใครที่แต้มบุญสูงมาถูกจังหวะ อาจได้เจอ แบงค์ ธิติ และ พิมฐา ที่ร้านด้วยเด้อ

 • เบอร์โทร: 06 4141 5146
 • เวลาเปิด – ปิด: เปิดทุกวัน เวลา 09.00-17.30 น.
 • Facebook: Refill.Coffee

2. ปั้นแป้ง เบค อะ เค้ก

คาเฟ่ ขอนแก่น ปั้นแป้ง เบค อะ เค้ก
ปั้นแป้ง เบค อะ เค้ก

ปั้นแป้ง เบค อะ เค้ก เป็นคาเฟ่ ขอนแก่นที่ตั้งอยู่ในถนน บ้านกอก 40 ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น เป็นร้านกาแฟที่เริ่มต้นมาจากรงงานขนมปังขนมเค้กสมัยเด็ก และมาปรับมาเป็นคาเฟ่เบเกอรี่ ซึ่งตัวร้านตกแต่งสวยงามสไตล์มินิมอล คุมโทนด้วยสีอ่อนช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับร้าน นอกจากนี้เขายังมีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่แสนอร่อย ที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมียม เมนูแนะนำคือ Straeberry Panacotta, Almond Fangipane Tart, Lemon Cheesecake, Earlgrey Lemon Cheesecake ใครผ่านมาแวะมาทานกันได้เลย

 • เวลาเปิด – ปิด : 11:00 – 19:00 น. หยุดทุกวันอังคาร
 • เบอร์โทร : 043 048 189
 • Facebook: Punpang

3. kyoto shi cafe キョウトシ カフェขอนแก่น

kyoto shi cafe
kyoto shi cafe

ถ้าได้มาขอนแก่นต้องแวะที่นี้เลย Kyoto Shi Cafe สาขาขอนแก่นเลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นร้านกาแฟสุดน่ารักเหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่กันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นสาขาแรกในภาคอีสานอีกด้วยนะ นอกจากนี้ร้านยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก เครื่องดื่มก็เลิศ ราคาก็น่ารัก ใครที่มองหาคาเฟ่ ขอนแก่น น่ารักๆ อยู่ก็ต้องมาที่นี่แล้วป่ะ บอกเลยว่าจะเจอแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมดเลยจ้า

4. นอนนา คาเฟ่

นอนนา คาเฟ่
นอนนา คาเฟ่

เป็นคาเฟ่ ขอนแก่น ที่พลาดไม่ได้ถ้ามาเยือนขอนแก่น เพราะตั้งอยู่บนเนื้อที่ 4 ไร่ บ้านไก่นา ตำบลสำราญ อำเภอเมืองขอนแก่น บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียว ภายในร้านมีทั้งโซนอินดอร์ในห้องแอร์ โซนโอเพ่นแอร์ และโซนเถียงนานั่งชมวิว มีมุมสสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ สำหรับเมนูมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอร่ และอาหารอร่อยๆ ให้เลือกทาน ใครอย่างนั่งชิลล์ท่ามกลางธรรมชาติ แวะมากันได้เลย

5. โชคดี คาเฟ่

โชคดี คาเฟ่ ขอนแก่น
โชคดี คาเฟ่

เป็นคาเฟ่ขอนแก่นอีกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ที่ถนนเลี่ยงเมือง ต.บ้านค้อ อ.เมืองขอนแก่น เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของทุ่งนาสีเขียวกว่า 30 ไร่ ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ร่วมสมัย มีโซนให้เลือกนั่งทั้งอินดอร์ในห้องแอร์ และโซนเอ้าท์ดอร์ บรรยากาศดีมากๆ มีมุมถ่ายรูปให้เพียบทั้งสะพานกลางทุ่งนา รังนกบาหลี สำหรับเมนูมีให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารค่ะ เลือกสั่งได้โลด

6. Pi coffee

Pi coffee
Pi coffee

คาเฟ่ ขอนแก่นเปิดใหม่ ตั้งอยู่ที่ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวสบายตา ท่ามกลางต้นไม้ ในร้านมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย และมีห้องประชุมเล็กให้บริการ สำหรับเมนูมีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยๆ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Black pina citrus , Green pina citrus และ Keep Peace with Peace Tea ชาพีชหอมหวาน ลองมาทานกันได้เลย รับรองประทับ

 • เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน 08:00 – 17:00 น.
 • เบอร์โทร : –
 • Facebook: Pi coffee

7. บ้านแพะคอฟฟี่

บ้านแพะคอฟฟี่
บ้านแพะคอฟฟี่

บอกเลยว่าที่นี่เหมาะมากๆ สำหรับคนรักสัตว์ ตั้งอยู่ที่บ้านโคกท่าเป็นคาเฟ่ขอนแก่น ที่บรรยากาศดีมากๆ เพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีโซนสำหรับสัวต์เสี้ยงให้เดินชม ทั้งแพะ กระต่าย นกยูง และนกอีกหลายชนิด สำหรับเมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้สั่งเพียบเลยค่ะ ใครอยากไปเล่นกับน้องๆ ก็สามารถแวะไปได้เลย

8. เนเบอร์ คาเฟ่ (Neighbour Cafe)

เนเบอร์ คาเฟ่
เนเบอร์ คาเฟ่

เป็นคาเฟ่ขอนแก่นเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในถนนหลังเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น เป็นคาเฟ่ใจกลางเมืองขอนแก่นที่ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก คุมโทนด้วยสีขาวสบายตาสุดๆ ตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลีนๆ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป เหมาะสำหรับนั่งทำงาน จิบกาแฟ สำหรับเมนูมีให้เลือกทานทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ และเบเกอรี่อร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารให้บริการด้วยนะ

 • เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน 08:30 – 21:00 น.
 • เบอร์โทร : 061 453 6196
 • Facebook: Neighbour Café

9. Doubleshot X Khonkaen

Doubleshot X Khonkaen
Doubleshot X Khonkaen

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟและบาร์เล็กๆ ตั้งอยู่ในถนนเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมืองขอนแก่น เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ขอนแก่น ยอดฮิตที่พลาดไม่ได้ ตัวร้านเป็นเรือนกระจกใสตกแต่งสวยงามโดยใช้วัสดุ อย่างอิฐ ไม้ หรือปูนเปลือย สำหรับเมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่แต่ละเมนูให้ความพีเมี่ยม เรียบหรูดูแพง ส่วนเมนูแนะนำของทางร้านคือ Nitro Coffee เป็นกาแฟรสชาติเข้มข้นที่ผ่านกรรมวิธีจากเครื่องกาแฟไนโตร และเค้กมะพร้าวแสนอร่อยต้องสั่งมาชิม รับรองจะติดใจ!

10. FAH-TALAI-JONE

FAH-TALAI-JONE
FAH-TALAI-JONE

คาเฟ่ ขอนแก่น ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองขอนแก่นค่ะ ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้เหมือนสตูดิโอแสดงงานศิลปะ ภายในร้านมีงานศิลปะสวยๆ ให้ชม มีมุมสวยๆ เท่ๆ ให้ถ่ายรูป สำหรับเมนูของทางร้านรับรองแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รสชาติดีเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยๆ ให้เลือกทาน มาแล้วรับรองประทับใจแน่นอน ที่สำคัญราคาน่ารักด้วยนะ

 • เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน 08:30 – 17:30 น.
 • เบอร์โทร : 089 622 4875
 • Facebook: FAH-TALAI-JONE

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 คาเฟ่ ขอนแก่น ที่เรานำมาฝากในครั้งนี้ แต่ละร้านบอกเลยว่าบรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะมาก และที่สำคัญเครื่องดื่มอร่อยไม่แพ้บรรยากาศเลยค่ะ สำหรับใครมีแพลนจะไปเที่ยวจังหวัดขอนแก่น ก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวกันได้ เครื่องดื่มราคาไม่แพง รับรองประทับใจแน่นอนค่ะ ครั้งหน้าจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ หรือร้านอาหารเจ้าดังร้านไหนอีก สามารถติดตามได้ทาง painaidee

irin bae