คาเฟ่

คาเฟ่ วังน้ำเขียว

ปักหมุด 7 คาเฟ่ วังน้ำเขียว ติดริมน้ำ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปปัง อัปเดต 2567

หัวข้อที่น่าสนใจ

ครั้งนี้จะพาทุกคนมาอัปเดต คาเฟ่ วังน้ำเขียว 2567 ร้านกาแฟบรรยากาศดี น่านั่งชิล มีมุมถ่ายรูปปังๆ อย่างที่หลายคนรู้จัก วังน้ำเขียว สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน แหล่งโอโซนอากาศดีที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ลองคิดดูสิว่าถ้าได้มาจิบเครื่องดื่ม กาแฟดีๆ สักแก้ว ในบรรยากาศดีๆ รายล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติสวยงามแบบนี้ คงฟินไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ วันนี้เราเลยจะพาสายเที่ยวทุกคนไป ปักหมุด 7 คาเฟ่ วังน้ำเขียว บรรยากาศดี ที่จะให้ทุกคนได้ไปนั่งชิลจิบเครื่องดื่ม และขนมอร่อยๆ กัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างล่ะก็ตามมาเล้ยยย

ดริปเฟอร์ (DIFFER)

ดริปเฟอร์ (DIFFER)
ดริปเฟอร์ (DIFFER)

ดริปเฟอร์ ร้านกาแฟเล็ก ๆ บรรยากาศโฮมคาเฟ่ ใครที่คอกาแฟไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพราะที่นี่จะเป็นแบบ Slow Bar Coffee ที่เขามีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายสายพันธุ์ ซึ่งทางเจ้าของร้านเองก็มีความรู้เรื่องกาแฟเป็นอย่างดี ทุกคนจะได้มาจิบเครื่องดื่มในบรรยากาศชิลๆ นอกจากนี้เมนูมัทฉะ โกโก้ ก็ดีงามไม่แพ้กัน มีวาฟเฟิลแสนอร่อยพร้อมเสิร์ฟคู่กับเมนูเครื่องดื่ม ภายในร้านจะมีทั้งหมด 2 ชั้น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ชั้นล่างจะเป็นโซนคาเฟ่ ส่วนชั้น 2 เป็นพื้นที่ให้นั่งชิลค่ะ

ช่องทางการติดต่อ:

 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08:00 – 18:00 น.
 • เบอร์โทร : 064 193 3691
 • เฟซบุ๊ก : D I F F E R

เทอร่า คาเฟ่ (TERRA cafe)

คาเฟ่ วังน้ำเขียว เทอร่า คาเฟ่ (TERRA cafe)
เทอร่า คาเฟ่ (TERRA cafe)

เทอร่า คาเฟ่ (TERRA cafe) พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน และยังเป็นจุดเช็คอินที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงนี้เลย ให้นักท่องเที่ยวได้มาพักกาย พักใจ ดื่มชาอร่อยๆ ก่อนตะลุยเที่ยวต่อกัน การดีไซน์ของร้านออกแบบมาในสไตล์แคมป์ปิ้ง มีโซนริมน้ำ เน้นให้มีพื้นที่เปิดโล่ง นั่งชิลรับลมเย็นสบายที่พัดมา เมนูของร้านมีทั้ง กาแฟ เครื่องดื่ม Non-Coffee เบเกอรี่ ขนมปังโฮมเมดแสนอร่อยมากมาย ในส่วนของเมนูเบเกอรี่ ขนมปังของทางร้านบอกเลยว่าดีงามมากๆ แถมด้านในยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะด้วย

ช่องทางการติดต่อ:

 • เวลาเปิด – ปิด :
  •  จันทร์ – วันศุกร์ 09:00 น. – 17:00 น.
  • เสาร์ – อาทิตย์ 8:00 – 17:00 น. (ปิดวันอังคาร)
 • เบอร์โทร : 062 426 5446
 • เฟซบุ๊ก : TERRA cafe

บลิสไทม์ คาเฟ่ (BLISSTIME CAFE)

บลิสไทม์ คาเฟ่ (BLISSTIME CAFE)
บลิสไทม์ คาเฟ่ (BLISSTIME CAFE)

คาเฟ่ วังน้ำเขียว บรรยากาศดีที่ทุกคนจะได้มานั่งชิล จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชมวิวธรรมชาติแบบพาราโนม่า ตัวอาคารของร้านเป็นเรือนกระจกสีดำสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ด้านในตกแต่งได้สุดเก๋ ประดับประดาด้วยข้าวของเครื่องใช้สไตล์วินเทจบอกเลยว่าร้านเขาน่ารักมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก มีพื้นที่ให้นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor ในส่วนของเมนูก็มีบริการครบทั้งอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม และเค้กโฮมเมดผลิตแบบวันต่อวันกันเลยจ้า

ช่องทางการติดต่อ:

 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08:00 – 19:00 น.
 • เบอร์โทร : 080 142 5311
 • เฟซบุ๊ก : BLISSTIME CAFE

Chateau Chili & Laven De Brume

คาเฟ่ วังน้ำเขียว Chateau Chili & Laven De Brume
Chateau Chili & Laven De Brume

ที่นี่เป็นจุดเช็คอินยอดนิยมในวังน้ำเขียวที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพราะเป็นทั้งคาเฟ่และทุ่งดอกไม้สวยๆ ที่ให้เราจะได้มาจิบชา หรือเครื่องดื่มเย็นๆ และเดินเล่น ถ่ายรูป ชมทุ่งลาเวนเดอร์แห่งแรกของประเทศไทย นอกจากดอกลาเวนเดอร์สีม่วงสวย ที่นี่ยังมีทุ่งดอกคอสมอส ดอกทานตะวัน ดอกปอเทืองอีกด้วย ยิ่งมาช่วงเย็นพระอาทิตย์ตกบอกเลยว่าบรรยากาศดี และโรแมนติกมาก มีลานกางเต็นท์ แถมยังพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาในพื้นที่ได้ด้วยนะคะ บอกเลยว่าน่าสนใจมาก

ช่องทางการติดต่อ:

 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 07:00 – 18:00 น.
 • เบอร์โทร : 063 434 7766
 • เฟซบุ๊ก : Chateau Chili & Laven De Brume

คาเฟ่ วังน้ำเขียว : 2B Coffee Café

คาเฟ่ วังน้ำเขียว 2B Coffee Café
2B Coffee Café

คาเฟ่ วังน้ำเขียว อีหนึ่งร้านกาแฟลับๆ ที่จะชวนทุกคนมานั่งชิลท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ซึ่งที่นี่เป็นร้านแนว slow bar มีกาแฟ โกโก้ ชาเขียว ชาไทย รสชาติเข้มข้น พร้อมด้วยเบเกอรี่และอาหารเมนูต่างๆ ให้เลือกเยอะสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นกะเพรา, ซีซ่าสลัด, ครัวซองต์ ฯลฯ พื้นที่ของร้านเน้นเปิดโล่ง รับลมเย็นๆ นั่งชิลในบรรยากาศดีๆ ริมคลอง บอกเลยว่าฟินกว่านี้ไม่มีแล้ว

ช่องทางการติดต่อ:

The Forest coffee & tea

The Forest coffee & tea
The Forest coffee & tea

คาเฟ่ วังน้ำเขียว อีกหนึ่งแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในวังน้ำเขียว ที่มีทุ่งดอกไม้หลากสีท่ามกลางทิวทัศน์ของขุนเขา และสวนสไตล์อังกฤษที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ในส่วนเมนูของทางร้านก็มีครบทั้งอาหาร ไม่ว่าจะเป็นของหวาน เครื่องดื่ม อิ่มอร่อยไปกับเมนูที่มีให้เลือกมากมาย สำหรับคนที่อยากจะเข้าชมสวน ต้องเสียค่าบริการคนละ 80 บาทนะคะ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ หรือสูงไม่เกิน 120 ซม. สามารถเข้าชมได้ฟรีได้เลย

ช่องทางการติดต่อ:

 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 8:00 – 20:00 น.
 • เบอร์โทร : 096 212 8995
 • เฟซบุ๊ก : The Forest coffee&tea

โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว

โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว
โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว

ขอปิดท้าย คาเฟ่ วังน้ำเขียว ในวันนี้ด้วย โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว ร้านกาแฟบรรยากาศดีริมบึงน้ำขนาดใหญ่ ที่ล้อมรอบต้นไม้ ทุ่งนา มองไปทางไหนก็เจอแต่ธรรมชาติสีเขียวชวนสบายตาสบายใจอย่าบอกใคร ยิ่งใครชอบดื่มกาแฟต้องไม่พลาดร้านนี้เลยเลยจ้า เพราะเมล็ดกาแฟที่ทางร้านใช้เป็นยี่ห้ออาราบิก้าคุณภาพดี แถมเขายังมีโรงคั่วเป็นของตัวเองอีกด้วยน้า บอกเลยว่ารสชาติดี หอมเข้ม แค่เดินเข้ามาก็ได้กลิ่นกาแฟหอมฟุ้งไปทั่ว มานั่งจิบเครื่องดื่มริมน้ำเป็นอะไรที่ฟินมาก

ช่องทางการติดต่อ:

และนี่ก็คือ 7 คาเฟ่ วังน้ำเขียว บรรยากาศดี ที่เราอยากพาทุกคนไปนั่งชิล จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละร้านก็ตกแต่ง และดีไซน์ไม่เหมือนกัน แต่ขอกระซิบบอกว่าน่าไปทุกร้านเลยค่ะ สำหรับใครหยุดสุดสับปดาห์นี้ยังไม่มีแพลนไปไหน ก็ลองไปเที่ยววังน้ำเขียวกันดูสิคะ ไปทั้งทีก็อย่าลืมแวะไปเช็กอินกันได้น้า ครั้งหน้าจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ หรือร้านอาหารเจ้าดังไหนอีก สามารถติดตามได้ทาง painaidee