คาเฟ่

ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9

เปิดแล้ว!! ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9 สาขาใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ

หัวข้อที่น่าสนใจ

วันหยุดนี้พ่อแม่คนไหนกำลังมองหาที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ในกรุงเทพอยู่ เราอยากจะชวน พาลูกๆ ไปเที่ยวกันที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9 เลยค่ะ เพราะเขาพึ่งจะมาเปิดสาขาใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ในชื่อคอนเซ็ปต์ The Family Happy Moments ที่เต็มไปด้วยโซนความสนุกต่างๆ มากมายให้เด็กๆ ได้ไปสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยง พร้อมเรียนรู้กันได้เลยในวันหยุดนี้!

ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9 ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ในกรุงเทพ

Harborland
ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9 ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ

ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัลพระราม 9 บอกเลยว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มครอบครัวคนเมืองอย่างมากเลยค่ะ เพราะเด็กๆ จะได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นที่ตกแต่งใน Theme “CIRCUS FESTIVAL” เทศกาลความสุข มาบุกถึงพระราม 9 ถือเป็นสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่ ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยจากผู้ผลิตชั้นนำจากยุโรปกันเลยทีเดียว โดยภายในได้แบ่งเครื่องเล่นออกเป็นโซนย่อยต่าง ๆ เอาไว้หลากหลายโซนด้วยกัน เพื่อให้เหมาะสมกับช่วงอายุและความสูงของเด็ก ๆ และยังครอบคลุมทุกช่วงวัยตั้งแต่ 5 เดือน ถึง 15 ปี ซึ่งมีโซนให้เด็กๆ ได้เล่นทั้งหมดดังนี้

1. Little Ville

Harborland zone Little Ville
zone Little Ville

  มาเริ่มกันที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ โซน Little Ville  ซึ่งจะแบ่งเป็นโซน Baby สำหรับเด็กเล็กตั้งแต่ 5 เดือนขึ้นไป ที่มีความสูงไม่เกิน 80 ซม. และ โซน Toddler สำหรับเด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. เพื่อเสริมสร้างทักษะพัฒนาการด้านประสาทสัมผัสทั้ง 4 ผ่านการเล่น ทั้งการสัมผัส การมองเห็น การฟัง และการทรงตัว ด้วยเครื่องเล่นย่อขนาดและสัดส่วนที่สนุกสนาน เช่น มินิสไลด์, บ้านบอลแสนสนุก รวมถึงเครื่องปีนป่ายเพื่อฝึกใช้กล้ามเนื้อมัดต่างๆ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย บนโซนพิเศษที่บุพื้นนุ่มให้คุณพ่อคุณแม่ได้มั่นใจในความปลอดภัยของเด็กๆ พร้อมกับการส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้และการผจญภัยของหนูน้อยอีกด้วย

2. Toys Room

Harborland zone Toys Room
zone Toys Room

มาต่อกันที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ Zone Toys Room ของเล่นภายในโซนนี้จะช่วยกระตุ้นและเพิ่มศักยภาพของประสาทสัมผัสต่างๆ ในการพัฒนาเรื่องของทักษะการเรียนรู้ การจดจำ ความเข้าใจ และความสร้างสรรค์ของเด็กๆ ผ่านการเล่นทั้งบทบาทสมมติในอาชีพต่างๆ นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตดนตรีหรรษา รวมถึงของเล่นไม้ที่ผลิตจากวัสดุและสี Non-Toxic ที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็กอีกด้วย ซึ่งของเล่นทุกชิ้นจะถูกทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องในทุกๆ วัน จึงไม่ต้องกลัวว่าจะเป้นอันตรายกับหนูน้อยเลยค่ะ

3. Kids Island

Harborland zone Kids Island
zone Kids Island

อีกหนึ่งโซนของ ฮาร์เบอร์แลนด์ ที่น่าสนใจ Kids Island เป็นเครื่องเล่น Play Structure ที่ถูกออกแบบโดยลดระดับความสูง และลดขนาดให้เล็กลงเพื่อให้เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 101 ซม. จนถึงไม่เกิน 140 ซม. อยู่ภายในโซนนี้ น้องๆ จะได้พบกับสไลเดอร์ดีไซน์น่ารักสดใสหลากหลายรูปแบบ โดยมีเครื่องเล่นไฮไลท์อย่าง Valo Jump เกม AR Interactive Jump สนุกเต็มตากับจอขนาดใหม่ใหญ่กว่าเดิมถึง 86 นิ้ว  Ninja Pods เกมแข่งขัน Interactive Touch รูปแบบใหม่ เพื่อไปตามล่าหาปุ่มไฟในสนามประลองความเร็ว และ Rodeo Bull ตื่นเต้นท้าทายกับการขี่วัวกระทิงจอมพยศ รวมถึงเครื่องเล่นต่างๆ อีกมากมาย ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก ปลอดภัย

4. Junior Jungle

Harborland zone Junior Jungle
zone Junior Jungle

มาถึงโซนสุดท้ายกันบ้างค่ะ กับ Junior Jungle เป็นโซนเครื่องเล่น Main Play Structure ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 121 ซม. ขึ้นไป รวมถึงผู้ปกครองที่อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปก็สามารถเล่นได้เช่นเดียวกัน เมื่อเข้ามาด้านในจะได้พบกับสไลเดอร์ขนาดใหญ่ และเครื่องเล่นต่างๆ อีกมากมาย ให้เด็กๆ สนุกสนานภายใต้มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยระดับโลก โดยใช้ผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลกจาก UK พร้อมทีมติดตั้งเครื่องเล่นมืออาชีพจากยุโรปกันเลยค่ะ

       โดยด้านในนั้นจะมีเครื่องเล่นไฮไลท์อย่าง Extravaganza Wavy Slide สนุกเร้าใจกับสไลด์ยักษ์สูงที่สุดกว่า 9 เมตร หรือจะเป็น LED Magical Racing Tube Slide สไลด์ LED ความสูงที่สุดเท่าที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ เคยมีมาอีกด้วยน้า รวมทั้ง Power Play เกมแข่งขัน Interactive เตะบอลเข้าเป้าทำคะแนนให้เล่นกันอย่างสนุกสนาน

การเดินทาง

วิธีเดินทางไปยัง ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9
วิธีเดินทางไปยัง ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัล พระราม 9

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการเข้า Harborland
อัตราค่าบริการเข้า Harborland

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Harbor Land 🙂 ฮาร์เบอร์แลนด์

ติดตามบทความที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ทาง painaidee

irin bae