คาเฟ่

ชวนคนเหงามาฮีลใจ

พาชม! นิทรรศการ LonelyPop : Lonely Together Exhibition ชวนคนเหงาไปฮีลใจ

หัวข้อที่น่าสนใจ

ชวนคนเหงามาฮีลใจทางนี้เลยจ้า! เพราะว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมนิทรรศการ LonelyPop จากนักวาดการ์ตูนระดับโลก คุณน้อยหน่า ภายในงานจะจัดให้ชมผลงานผ่านภาพวาดและดิจิทัล ที่จะให้ทุกคนที่สนใจงานศิลปะได้เสพงานศิลป์กันอย่างฟินๆ แล้วแต่ละมุมคือดือมากแม๊! บอกเลยว่าตามไปแชะรูปได้รัวๆ สายคอนเทนท์คอนใจห้ามพลาดเด็ดขาด ชวนเพื่อนชวนแฟนมาแชะรูปเล่นกัน

LonelyPop
นิทรรศการ ของคุณน้อยหน่า นักวาดการืตูนระดับโลก

LonelyPop : Lonely Together Exhibition

ซึ่งกลางห้องจัดแสดงที่ตั้งอยู่ชั้น 2 ของ True Digital Park West จะมีน้องอายะ (Aya) เด็กสาวตัวแทนความสดใสและ โคโค่ (Cocoa) สัตว์เลี้ยงที่พร้อมเป็นเพื่อนอยู่ข้างๆ ในยามเหงา รอให้ทุกคนได้เข้าไปทักทาย และไม่ใช่แค่ขนาด 160 เซนติเมตรที่นำมาจัดแสดงเท่านั้นนะคะ สำหรับสายสะสมที่อยากมีน้องๆ คอยฮีลใจเวลาเหงา ก็มีทั้งอายะและโคโค่มีฟิกเกอร์ขนาด 23 เซนติเมตรเปิดจองให้สะสมถึง 3 รูปแบบ ทั้งสีออริจินัล สีทองและลายหินอ่อน ผ่านช่องทางของ SASOM (สะสม)

LonelyPop : Lonely Together Exhibition
Lonely Together Exhibition

สำหรับใครที่มาชมนิทรรศการ แนะนำให้เริ่มเดินจากมุมขวาไปยังฝั่งซ้าย ซึ่งเปรียบได้กับการเดินทางจากโลกดิจิทัลที่จัดแสดงอยู่บนหน้าจอ ไล่เรียงมาจนถึงผลงานจริงที่จับต้องได้มากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่งานดิจิทัลปรินต์นับร้อยชิ้น ถึงภาพสีอะคริลิคที่วาดขึ้นใหม่สำหรับงานนี้จำนวน 4 ภาพ

จัดแสดงที่ตั้งอยู่ชั้น 2 ของ True Digital Park West
จัดแสดงที่ตั้งอยู่ชั้น 2 ของ True Digital Park West
LonelyPop
ผลงานของศิลปิน

แต่ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยก็คือมี จะมีฟิกเกอร์และของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ สามารถพรีออเดอร์ฟิกเกอร์ Aya และ Cocoa ได้ผ่านทาง SASOM (สะสม) แพลตฟอร์มออนไลน์ ซื้อ-ขายแฟชันไอเท็มหลากหลายสไตล์ รวมไปถึง ของสะสม (Collectibles)

LonelyPop
มีผลงานของศิลปินให้ชมเพียบ
นิทรรศการ LonelyPop : Lonely Together Exhibition
นิทรรศการมีขึ้น วันที่ 30 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2566 ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมออนไลน์ดีๆ อย่างกิจกรรม Share your LonelyTogether moment ที่ทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ พร้อมร่วมลุ้นรับกระเป๋าคอลเล็คชันพิเศษจากศิลปิน โดยร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 26 พฤศจิกายน 2566 เลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งนิทรรศการสุดคิ้วท์ LonelyPop จากนักวาดการ์ตูนระดับโลกของคุณ “คุณน้อยหน่า” บอกเลยว่าภายในงานมีมุมถ่ายรูปคิ้วท์ๆ ให้ถ่ายเยอะมาก ผ่านภาพวาดและดิจิทัลให้คนที่รู้สึกเหงาได้มาฮิลใจ จะถ่ายมุมไหนก็ได้รูปลงโซเชียลเยอะกรุบแน่นอน งานนี้เข้าชมฟรีด้วยนะสายคอนเทนท์คอนใจห้ามพลาด

สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่ วันที่ 30 กันยายน - 30 พฤศจิกายน 2566
สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่ วันที่ 30 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2566
เปิดให้เข้าชมนิทรรศการทุกวัน เวลา 11.00 - 19.00 น. เข้าฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย
เปิดให้เข้าชมนิทรรศการทุกวัน เวลา 11.00 – 19.00 น. เข้าฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าชมนิทรรศการ LonelyPop : Lonely Together Exhibition สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่ วันที่ 30 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2566 ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ฝั่งเวสต์ ชั้น 2 (BTS ปุณณวิถี) เปิดให้เข้าชมนิทรรศการทุกวัน เวลา 11.00 – 19.00 น. เข้าฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย แค่เพียงกดติดตามเพจ Facebook ของ True Digital Park เท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้เลยค่า

ข้อมูล นิทรรศการ

  • ที่อยู่ : 101 ถนนสุขุมวิท เขตพระโขนง จังหวัดกรุงเทพฯ
  • เปิดให้เข้าชม : 11.00 – 19.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TrueDigitalPark

ครั้งหน้าจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ หรือร้านอาหารเจ้าดังไหนอีก สามารถติดตามได้ทาง painaidee

irin bae